Bụi Hà Nội truy tìm quản gia

Mỹ thuật Bụi không chỉ là một lớp dạy vẽ. Chúng mình là một cộng đồng lớn nơi những người cùng chung sở thích được gặp và gắn bó với nhau dưới mái nhà chung mang tên “Nhà của Bụi”.
Bụi đang cần tìm vị trí Quản gia- người chăm nom cơ sở vật chất và là hạt nhân để gắn kết cộng đồng. Nếu bạn muốn làm việc trong một môi trường Start-up cởi mở, năng động và nhiều cảm hứng, hãy tham khảo thông tin sau nhé!

Vị trí: Quản gia tại Mỹ thuật Bụi

Nơi làm việc: Bụi Thái Hà – Đống Đa, Hà Nội

Mô tả công việc:

• Quản lý vận hành cơ sở đảm bảo cơ sở vận hành khoa học, đúng quy trình, giữ gìn ngăn nắp, vệ sinh, sạch sẽ.
  • Quản lý các lớp học (quản lý sĩ số, quản lý nhân sự part-time (nếu có), chuẩn bị tea-break, xử lý các nhu cầu phát sinh liên quan đến học viên đang học tại Bụi…)
  • Quản lý nhân sự chăm sóc khách hàng. Đảm bảo hoàn thành KPI tuyển sinh. Đảm bảo giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh từ cộng đồng học viên.
  • Quản lý tài chính vận hành cơ sở, theo dõi, thống kê hoạt động thu chi, lập báo cáo theo tuần, tháng, theo quý và báo cáo sự kiện theo yêu cầu.
  • Tham gia xây dựng và tổ chức event được tổ chức tại cơ sở và tham gia vào event của cả hệ thống

Quyền lợi:

• Làm việc trong môi trường start-up trẻ trung, năng động, thoải mái.
  • Lương cơ bản 6-8 triệu VNĐ, thưởng sự kiện, thưởng lễ tết.
  • Được tham gia các khóa học miễn phí các khóa học tại Mỹ Thuật Bụi.

Thời gian làm việc:

• 6 giờ/ ngày, 5 ngày/ tuần (trực văn phòng 10 ca/tuần, ít nhất 2 ca cuối
  • Nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học, cao đẳng.
  • Có đam mê về nghệ thuật (đặc biệt là hội họa), yêu và hiểu tâm lý trẻ nhỏ là một lợi thế.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến và nhiệt huyết trong công việc.
  • Tỉ mỉ, cẩn thận, ngăn nắp, gọn gàng và không ngại các công việc nhỏ.
  • Có đầu óc về quản lý, tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, hợp lý, nắm bắt tâm lý tốt.

Cách thức ứng tuyển:

Các bạn gửi CV đến Bụi tại địa chỉ email: mythuatbui.td@gmail.com

Tiêu đề mail ghi rõ [Họ và tên] – Ứng tuyển vị trí Quản gia Bụi Hà Nội để báo danh bạn nhé!