Thoát

Đắm chìm trong cảm xúc ngày tốt nghiệp các lớp tháng năm – Sài Gòn

Tốt nghiệp tháng 5!

Vậy là lại qua một tháng ba mươi mốt ngày chăm chỉ “gieo rắc” cảm hứng vẽ vời của Bụi với các bạn Sài Gòn!

Bụi đã quen biết với các bạn học ở Sài Gòn được 2 tháng rồi, nhanh thật đấy! Kết thúc tháng 5 đầy những cơn mưa sớm mùa đặc trưng của mảnh đất phương Nam, Bụi chúng mình lại háo hức chuẩn bị thật chu đáo để chào đón mọi người tới buổi tốt nghiệp tổng hợp như đúng với truyền thống của Bụi! Cùng ngắm nhìn những hình ảnh được các học viên và thành viên của nhà Bụi nhanh tay chộp được trong tiệc Tốt nghiệp toàn khóa tháng 5 này nhé ^^

Thầy Bằng, Cô Phương cẩn thận kiểm tra lại những đánh giá nhận xét chuyên môn trên từng tấm bằng tốt nghiệp.

Mọi bức tường, bệ cửa, mặt cửa sổ… của Bụi Xưởng đều được tận dụng để trưng bày triển lãm mini các tác phẩm tốt nghiệp của mọi người!

Tea-break xinh xắn chờ mọi người!

 

 

Vẫn là anh!…

Cô Ngọc- thường được mọi người trong lớp gọi là “bà ngoại”, một học viên tuy đã lớn tuổi những vẫn “hồn nhiên” tâm sự: “Cô không biết cô học lớp nào nữa @@, chỉ biết là đi học rồi về cô nhìn cái gì cũng thấy đẹp, cứ như mình là nghệ sĩ vậy ^_^”. Sở dĩ cô không nhớ tên lớp là vì cô đã theo học lớp CB17, PC01 và hiện tại là CD01, quá đam mê luôn phải không ạ.

Đã tìm ra nữ sinh “con nhà người ta” của Bụi SG: cầm kì thi họa cái gì cũng giỏi, lại còn sở chiều cao khiến thầy Lý Bằng và các nam sinh Bụi phải ghen tị!

 Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ phải tàn, để còn dành chỗ cho những bữa tiệc khác! ^_^ Các bạn ơi! Bụi vẫn luôn mong ngóng các bạn tiếp tục đến chơi nhà Bụi! Có thể tiếp tục là học viên, cũng có thể tiếp tục là người quen ^^ Hãy luôn nhớ về Bụi, bạn nhé! 🙂

Từ Bụi với muôn ngàn yêu thương <3