Thoát

ĐINH QUANG HUY

“Tôi mơ thấy mình đang vẽ, những điều tôi đang làm là hiện thực giấc mơ ấy, và giúp các bạn nhỏ vẽ nên giấc mơ của mình” – Thầy Đinh Quang Huy

Chuyên môn

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương – Là trường ĐH uy tín của khu vực miền Bắc về ngành đào tạo giáo viên mỹ thuật với truyền thống 45 năm phát triển, cũng là cái nôi đào tạo các thầy cô dạy vẽ cho thiếu nhi.

Có kinh nghiệm 2 năm làm việc tại trường Đoàn Thị Điểm Ecopark và giảng dạy các lớp Cọ Mầm. Bởi vậy, thầy Huy hiện là giảng viên có kỹ năng quản lý học sinh tốt nhất trong đội ngũ giảng viên Bụi Nhỏ.

Phong cách, phương pháp giảng dạy

1 phụ huynh của Cọ Mầm nhận xét về lớp thầy Huy: ‘“Buổi học thứ nhất tại Bụi Nhỏ cũng là lần đầu tiên con được sử dụng bột màu và giá vẽ, không thể tả xiết được niềm vui của con khi mẹ đón con. Con ngồi sau kể hết chuyện này chuyện kia về buổi học mà con đánh giá là “cực kỳ hơn cả cực kỳ, tuyệt vời hơn cả tuyệt vời”

Là người anh cả của Bụi Nhỏ, thầy Huy có phong cách dạy rất điềm đạm, gần gũi với vẻ ngoài hiền hiền nhưng lại rất có “uy” với các bạn nhỏ, nhờ quan sát kỹ và biết điều chỉnh cách dạy cho phù hợp với tâm lý từng bạn.Chính vì vậy, các giờ học của thầy luôn tập trung, hiệu quả mà vẫn khiến các bạn nhỏ cảm thấy thoải mái không bị gò bó và phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình. Ngoài ra thầy đã tham gia nghiên cứu và có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực hội họa như hình họa, phong cảnh, tĩnh vật, màu nước, sơn dầu, khắc gỗ…để có thể trả lời vô vàn các câu hỏi tại sao của các bạn ấy nữa đấy.

Hãy để các con tiếp xúc với cọ, màu và cảm nhận về hội họa để trải nghiệm những điều tuyệt vời như lời của một bạn nhỏ dành cho thầy Huy và Cọ Mầm nhé.