Thoát

Ended up loving this place too much

Hồng Anh nghĩ gì về Bụi ư? Có lẽ cảm nghĩ của mình chỉ cần gói gọn trong dòng caption « Ended up loving this place too much » mà mình từng post lên Instagram thôi. Lúc đầu mình quyết định đăng ký học chỉ vì lúc ấy đang rảnh và stressed quá, nên muốn thử đi học vẽ để “thả lỏng” và yêu thương bản thân hơn một chút. Mình thậm chí chẳng hề kỳ vọng gì cả, đi học buổi đầu cũng chỉ cắp theo vỏn vẹn một chiếc đầu rỗng và đôi ba chiếc bút chì con con. Thế mà sau mấy buổi học, tiếp xúc với mọi người ở đó, mình lại thấy thích và hào hứng đi học hệt như hồi bé.

Cũng giống nhiều người khác, mình cũng bắt đầu từ lớp căn bản của Bụi. Nhưng lớp CB này đặc biệt lắm nhé, vì mình học lớp mùa hè – thời điểm các cháu thiếu niên nhi đồng được “sổ lồng” – nên buổi đầu mình đến lớp cứ ngỡ đi lạc vô lớp… Cọ mầm :o. Lớp vẽ Phong cảnh sau đó cũng hệt vậy luôn. Nhưng mình thấy vui lắm, vì mình thích nghe các bạn nhỏ nói chuyện ríu rít và hình như các bạn nhỏ cũng rất quý mình. Hôm nào đi học các bạn ấy cũng chào mình bằng nụ cười thật tươi, và… hầu như hôm nào đi học mình cũng cười nhiều đến nỗi mỏi rũ cả hai bên má, thoải mái vô cùng.

Đối với mình, Bụi chính là nơi ẩn náu lý tưởng. Việc tập trung vào những bút, giấy, màu, cọ… giúp mình tạm quên những gánh nặng thường nhật, khiến căng thẳng lo âu cũng phải tạm lánh mặt đi. Đến Bụi không chỉ để học nhiều điều hay ho, mình còn gặp được những người bạn đáng quý, rồi thủ thỉ tâm sự với nhau những câu chuyện dài bất tận… Tuy những lo âu kia chẳng giấu đi hết được, nhưng giờ mình có thể nghịch cọ khi buồn, hoặc đến Bụi luyện vẽ và nói chuyện với mọi người cho vui:)). Như vậy mục đích “thả lỏng” ban đầu của mình cũng được coi là thành công rồi nhỉ? Cảm ơn Bụi đã đồng hành cùng mình trong những tháng ngày chênh vênh này nhé!

——

Hồng Anh đã tham gia 3 khóa học tại Bụi là Mỹ thuật Căn bản, Chân dungPhong cảnh. Bạn ấy vẽ rất đẹp nhé. Bụi giới thiệu 2 bức tranh khoe thành tích của Hồng Anh với các bạn nè!

Hiên hoa vàng năng – Tác phẩm tốt nghiệp lớp Phong cảnh

Water Deity – Tác phẩm tốt nghiệp lớp Chân dung