Thoát

Tổng hợp bài tốt nghiệp hình họa nổi bật

HH03 – Mộc Hân. Màu sắc và chất liệu thể hiện trong bài vẽ đều rõ ràng, những phần chính như bút và quả đều được đặc tả và có điểm nhấn. Kỹ năng diễn tả thật sự rất là tốt. Chỉ có vài điểm trừ nho nhỏ như là phần vải trắng ở dưới khung và vải tối sau khung đang hơi bùng nhùng, các nếp vải chưa đc đẹp và đang hơi bị đều. Có thể sử dụng than để di êm, hoặc cho một vài chỗ lẫn vào nhau không cần chỗ nào cũng phải rõ các nếp nữa, vẫn còn nhiều chỗ sử dụng các nét gạch quá ganh, nên nhường những nét gạch này lại cho phần chính, phần phụ nên sử dụng các nét gạch êm, nằm bút, hoặc di các độ than thật nhẹ. Vải cần sự mềm mại, nền cần nhường cho phần chính.

HH04 – Chị Bích. Bài vẽ rất cá tính, rất hấp dẫn, một mẫu rất đặc biệt. Em chưa từng hình dung ra sẽ có học viên vẽ mẫu như thế này. Phần chính diễn tả rất ổn, từ đậm nhạt cho đến chất liệu, nếu có thời gian có thể làm phần nền kĩ hơn một chút sẽ tốt hơn.

HH04 – Phương Uyên
Ở độ tuổi rất nhỏ, chỉ mới 12 tuổi, tuy nhiên thành quả của em đạt được là không thể phủ nhận. Ngang tầm tuổi của em, các bạn vẫn còn vẽ một cách rất hồn nhiên, ít có bạn nào có khái niệm về hình họa, nhưng em lại không thua kém gì các chị trong lớp. Bài vẽ đầy đủ về đậm nhạt, khối, chất liệu, hình của em cũng rất chắc chắn. Chúc mừng em, hy vọng em theo đuổi hội họa để không lãng phí tài năng nhé, cố lên!!