Bụi Nhỏ – Trung tâm học vẽ cho trẻ em tại TPHCM

Bụi Nhỏ – Trung tâm học vẽ cho trẻ em tại TPHCM

Mỹ thuật Bụi tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang trong mình bản năng của một người họa sĩ với con mắt nhìn thế giới vô cùng sống động, vô cùng màu sắc và trí tưởng tượng phong phú vô hạn. Bởi vậy, khóa Bụi Nhỏ – Lớp học vẽ dành trẻ em thiếu nhi từ 6-11 tuổi ra đời để đưa thế giới của trẻ lên những bức tranh, giúp cho các bé thể hiện ý tưởng và tài hoa của chính mình.

Lộ trình học vẽ cho bé thiếu nhi

Lộ trình Lớp học vẽ cho trẻ em được chia làm các Kỳ khác nhau với độ khó tăng dần. Tùy theo khả năng của bé, Giảng viên của Bụi sẽ trao đổi với phụ huynh để bé có thể tham gia vào Kỳ học phù hợp.

Mỗi kỳ của lớp vẽ Bụi Nhỏ chia làm 12 buổi, nội dung chi tiết từng kỳ như sau:

1. Bụi Nhỏ Kỳ 1

Là Kỳ học vẽ giúp bé làm quen với hội họa, đây là Kỳ học dành cho những bé lần đầu tiếp xúc với Mỹ thuật, chưa từng học vẽ qua. Trong Kỳ học này, bé sẽ được Giảng viên hướng dẫn làm quen với các chất liệu căn bản của hội họa như màu bột, than chì,… làm quen các dạng bài như: Hình họa, phong cảnh, trang trí, tĩnh vật, trực họa,… Sau một kỳ học các bé sẽ có kiến thức về cách dựng hình, đo dọi chia tỉ lệ và cách phối màu, pha dải màu… hoàn thiện bức tranh hoàn chỉnh.

trung tam hoc ve thieu nhi cho tre em

Một số tác phẩm của các bé lớp Bụi Nhỏ Kỳ 1

2. Bụi Nhỏ Kỳ 2

Đây là Kỳ học có sự nâng cao hơn so với Kỳ 1, sau khi đã trải nghiệm các chất liệu cơ bản của hội họa, bé sẽ được tiếp xúc với những chất liệu khó hơn như màu nước, màu Acrilyc,…

Giảng viên cũng sẽ hướng dẫn các bé khám phá sự kết hợp màu sắc và thể hiện vào bức tranh của mình. Đây cũng là Kỳ học vẽ giúp bé thiếu nhi rèn luyện thêm khả năng quan sát thế giới xung quanh để thể hiện vào trong tác phẩm. Ở Kỳ 2, các chủ đề cũng đa dạng hơn như: động vật, nhà cửa, phong cảnh, trực họa,…

trung tam day ve thieu nhi cho tre em

Một số tác phẩm của các bé Bụi Nhỏ Kỳ 2

3. Bụi Nhỏ Kỳ 3

Ở Kỳ này, khả năng làm chủ màu sắc của bé được chú trọng hơn, bé cũng được thử sức với những mẫu vẽ và chủ đề có độ chi tiết cao hơn. Bé cũng được hướng dẫn những kỹ thuật xử lý màu sắc, ánh sáng, không gian trên mẫu vẽ. Khả năng sáng tạo trong cá nhân mỗi bé cũng được chú trọng hơn trong Kỳ học này.

lớp học vẽ cho bé

Một số tác phẩm của các bé Bụi Nhỏ Kỳ 3

4. Bụi Nhỏ Kỳ 4

Sau 3 Kỳ học, các bé đã có thể làm chủ khá tốt bài vẽ, bé tiếp tục được thử sức với chất liệu có độ tỉ mỉ và độ khó cao như phấn tiên (masters pastels). Ở Kỳ này các bé cũng được hướng dẫn hòa sắc với các mẫu khó hơn để tăng dần khả năng xử lý màu trong bài vẽ.

lớp học vẽ cho bé

Địa chỉ lớp học vẽ cho bé thiếu nhi tại TP HCM

 • Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
 • Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
 • Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
 • Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình
 • Số 720/16 – 720/18 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
 • Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp

Đăng ký nhận tư vấn về lớp học vẽ cho bé thiếu nhi  LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI:

  Học được gì ở khóa học?

  Sản phẩm học viên sau khóa học