Điều gì khiến cho thương hiệu Bụi Nhỏ được hàng nghìn trẻ em yêu mến và được các bậc phụ phuynh tin tưởng, an tâm cho con theo học?

Thầy cô tận tâm

Dù bắt đầu với những nét vẽ nguệch ngoạc, con luôn nhận được những lời động viên từ thầy cô để hoàn thiện tác phẩm của mình và tiến bộ hơn mỗi ngày.
Đề tài vẽ ở lớp học Bụi Nhỏ rất đa dạng phong phú. Con sẽ được thỏa trí tưởng tượng và sáng tạo khi vẽ tranh. Giúp con phát triển não phải và tư duy.

Đa đề tài

Mỗi tuần con chỉ chờ được đi học lớp Bụi Nhỏ

Đa chất liệu

Đa dạng chất liệu: Màu bột, acryllic, sáp, bút dạ, chì, than, màu nước... Trải nghiệm thay đổi liên tục giúp con có thể học nhiều năm trời mà không chán.
Nơi con được trải nghiệm niềm hạnh phúc và say mê trong mỗi giờ học. Nơi cảm xúc hội hoạ được làm mới liên tục giúp con luôn háo hức chờ đợi buổi học tiếp theo.

Lớp vẽ con yêu thích nhất

Đăng ký ngay

Level 2

Đăng ký ngay

Một lộ trình học bài bản từ cơ bản đến sáng tạo. Giáo trình và phương pháp giảng dạy được thiết kế phù hợp với kĩ năng và sở thích của từng lứa tuổi khác nhau.
Lớp vẽ Bụi Nhỏ Khám phá giúp các bé có thêm nhiều trải nghiệm về hội họa. Các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt. Bé được rèn luyện sự tỉ mỉ và khả năng quan sát thật nhạy bén.
Lớp vẽ Bụi Nhỏ Nền tảng được hình thành để bước đầu giúp các bé tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó học vẽ ở giai đoạn này sẽ giúp bé rèn luyện bán cầu não phải, phát triển nghệ thuật khá tốt. 

Level 1

Đăng ký ngay

Lộ trình học tập từ cơ bản đến sáng tạo

Bụi Nền Tảng (5 - 7 tuổi)

Bụi Khám Phá (8 -  10 tuổi)

Bụi Nhỏ là lớp học nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ thơ biết yêu, biết cảm nhận cuộc sống. Tình yêu đối với nghệ thuật và cái đẹp được ươm mầm trong từng nét cọ, mảng màu. Hạnh phúc của những hạt bụi nhỏ từ đây mà lan tỏa đi khắp mọi nơi.

Đăng ký ngay

Bụi Nhỏ lên sóng HTV9

Nét đẹp ở Bụi Nhỏ
2
3
4
Lớp vẽ trải nghiệm, không smartphone.
Không chê tranh các bạn, mỗi bức tranh là một nét đẹp riêng.
Không ngại phát biểu ý tưởng, kể cả những ý tưởng táo bạo, bay bổng nhất.
Cùng nhau dọn vệ sinh lớp vẽ, bảo quản hoạ cụ cá nhân.
1

Đăng ký ngay

Ở Bụi Nhỏ, thầy cô tin rằng một lớp vẽ tốt không phải chỉ giúp con vẽ đẹp. Bụi Nhỏ mong muốn mang đến cho các con niềm vui ở lớp và làm con vui yêu vẽ, biến vẽ nghệ thuật thành một phần trong tâm hồn con.

Cùng ngắm tranh của các con

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Đăng ký

Đăng ký ngay

Liên hệ với chúng tôi
https://buinho.edu.vn/

lienhe@buinho.edu.vn

02899955505

Tại TP Hồ Chí Minh

 • Số 84A Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q1
 • Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, P4, Q3
 • 36/53 Nguyễn Gia Trí, P25, Bình Thạnh
 • Số 6/5 Trần Phú, P4, Q5
 • Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Tân Bình
 • Số 720/16 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình
 • Số 6 Trần Quốc Tuấn, P1, Gò Vấp

Tại Hà Nội

 • Tầng 4 số 72 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
 • 100 Thái Thịnh, Ngã Tư Sở, Đống Đa
 • Tầng 3, 4 số 38 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
 • B18-TT5 Khu đô thị Văn Quán, Q.Hà Đông

Đăng ký

Đăng ký ngay

Đăng ký

Đăng ký ngay