Lớp Học Vẽ Ở Quận 3 Của Bụi Có Gì Hot?

Địa chỉ: Số 6 đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đến với trung tâm dạy vẽ Quận 3 của Bụi bạn sẽ được trải nghiệm những gì? Bụi quận 3 là một cái tên quen thuộc đối với dân đam mê hội họa ở nơi đây. Tuy có hàng trăm trung tâm dạy vẽ tại Quận 3 nhưng Bụi vẫn chiếm sự ưu ái nhất định của các học viên khi đăng ký học các khóa học vẽ Quận 3. Để tìm hiểu lý do khiến Bụi được lòng dân vẽ Quận 3 thì hãy theo dõi hết bài viết bật mí 5 điểm siêu “hot” có ở lớp học vẽ Quận 3 của Bụi.

1. Không gian lớp học mộc mạc, thoáng mát

Không gian cơ sở học vẽ ở Quận 3 ấm cúng với thiết kế như một ngôi nhà chung mộc mạc được trang trí nhiều bức họa do chính các thầy cô và học viên vẽ trưng bày mang đến cảm giác thân thuộc, giảm căng thẳng cho các học viên sau một ngày làm việc vất vả, khơi dậy những ý tưởng độc đáo trong sáng tạo nghệ thuật của mỗi học viên.

Ở bên ngoài cửa sổ có cây xanh thoáng mát, tạo không gian mở, thư giãn cho lớp học.

2. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi

Khi đăng ký khóa học vẽ ở Quận 3, học viên sẽ được tư vấn, trang bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết để học tập hiệu quả như bảng vẽ, màu sắc, chì vẽ,…Nếu bạn đang loay hoay chưa biết chuẩn bị những dụng cụ nào để học vẽ, thì hãy yên tâm vì Bụi sẽ hướng dẫn từ A đến Z cho bạn.

3. Giáo trình từ cơ bản đến nâng cao

Đến với bụi, bạn không cần phải có chuyên môn về hội họa vì Bụi sẽ giúp bạn phát triển từ nét cọ đầu tiên. Điều này được Bụi cam kết ở lớp vẽ Quận 3 và tất cả các cơ sở của lớp vẽ. 

Với giáo trình đi từ cơ bản, các học viên sẽ được Bụi cung cấp đầy đủ kiến thức hội họa và đánh thức trí sáng tạo trong nghệ thuật của mình. Đối với các học viên đã xuất sắc, Bụi sẽ nâng cao giáo trình chuyên môn để phù hợp với trình độ của học viên, giúp học viên nâng cao năng lực tư duy thẩm mĩ về hội họa.

4. Khóa học vẽ linh động thời gian cho tất cả mọi người

Học viên của Bụi không phân biệt tuổi tác, giới tính vì vậy lớp vẽ luôn linh động thời gian từ sáng đến tối và kể cả online, để phù hợp với mỗi học viên. Dù là khóa học vẽ ở Quận 3 hay bất kỳ khóa học nào thì học viên vẫn sẽ được trải nghiệm sự lựa chọn ưu ái về phương pháp và thời gian học.

Hiện tại Bụi đang có hai mô hình học tập dành cho khách hàng là học tại cơ sởhọc trực tuyến. Tại cơ sở như lớp vẽ Quận 3 thì học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên, chọn giờ học theo đề xuất của trung tâm. Với cách học trực tuyến thì học viên học qua 3 hình thức: Khóa học video, khóa học livestream và sách điện tử.

Bụi cũng chia các khóa học thành 2 cấp độ: Khóa học cơ bản và Khóa học nâng cao nhằm phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi học viên.

Truy cập:  https://mythuatbui.edu.vn/ để xem thêm thông tin các khóa học

5. Giáo viên nhiệt tình, tận tâm

Đến với lớp vẽ ở Quận 3, học viên sẽ luôn được các thầy cô ở nơi đây chăm sóc, hướng dẫn nhiệt tình, đặc biệt đội ngũ giáo viên cực kỳ thân thiện, gần gũi. Với sứ mệnh mang hội họa đến gần tất cả mọi người, giáo viên của Bụi không ngừng nỗ lực đem ước mơ hội họa đến với mỗi học viên. Đây là điểm đặc biệt khiến lớp vẽ ở Quận 3 hay những lớp vẽ khác của Bụi đều được học viên tin tưởng, yêu quý.

Tất cả những ưu điểm của Bụi quận 3 đã được bật mí rồi đấy! Dân vẽ Quận 3 hãy nhanh tay về với Bụi để trở thành những nhà sáng tạo tranh nghệ thuật xuất sắc ngay hôm nay. Ngoài lớp vẽ Quận 3, Bụi còn rất nhiều cơ sở uy tín và chất lượng tại Quận 1, 2,… đang chờ bạn khám phá. 

Truy cập website: https://mythuatbui.edu.vn/ để biết thêm thật nhiều bí mật về Bụi nữa nha!

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!