Lớp Vẽ Sơn Dầu

Lớp Vẽ Sơn Dầu

Người mới bắt đầu học vẽ khi luyện tập với chất liệu màu bột hoặc acrylic luôn cảm thấy Sơn dầu thật xa lạ và khó nhằn. Đối với người mới, Sơn dầu là chất liệu chuyên nghiệp và khó nắm bắt, chỉ có họa sĩ mới vẽ Sơn dầu thôi.

Quả thật Sơn dầu là chất liệu bền bì tuyệt vời, dày màu và lâu khô, giúp áp dụng được nhiều kỹ thuật phức tạp và có thể sáng tạo thêm nhiều cách vẽ mới lạ. Có thể nói rằng chẳng có họa sĩ nào lại không từng vẽ sơn dầu.


Tiếp cận được với chất liệu đỉnh cao của hội họa ấy giờ đây không còn là điều gì xa vời đối với người không chuyên nữa. Vì Bụi đã nghiên cứu rất kỹ và cho ra giáo trình học Sơn dầu từ căn bản cực kỳ thân thiện với người mới học vẽ. Chỉ cần bạn có kiến thức từ khóa học căn bản, bạn hoàn toàn có thể học cách làm chủ Sơn dầu. Bạn sẽ thật sự bị mê hoặc bởi chất liệu được coi là Vua chất liệu trong Hội Họa này, và bạn sẽ không muốn vẽ chất liệu nào khác nữa.


Để vẽ nên những bức tranh hoành tráng, kỹ thuật vẽ lạ, bền màu theo thời gian, tham gia lớp vẽ Sơn dầu của Mỹ Thuật Bụi ngay thôi!

Tại sao nên tham gia Lớp vẽ Sơn dầu?

 

  • Giáo viên đứng lớp đều có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu và sáng tác với chất liệu Sơn dầu.
  • Các kiến thức và kỹ thuật vẽ Sơn dầu được sắp xếp theo từng cấp độ từ dễ dàng đến phức tạp, để người học cảm thấy gần gũi, dễ tiếp nhận.
  • Các kỹ năng, kỹ thuật, cách dùng dụng cụ hướng tới phong cách vẽ của từng người để mỗi học viên có sự sáng tạo lớn nhất.

 

Đối tượng tham gia

  • Đã học qua Lớp vẽ Căn bản tại Bụi hoặc có kỹ năng vẽ tương đương.
  • Các bạn yêu thích vẽ bằng chất liệu sơn dầu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Buổi Nội dung chính
Buổi 1-2 Nhập môn, các kỹ thuật của Sơn Dầu
Buổi 3-4 Chủ đề thực vật với bút pháp và nguyên lí chồng lớp
Buổi 5-6-7-8 HOÀN THÀNH TÁC PHẨM TỐT NGHIỆP

LIÊN HỆ TƯ VẤN

PHẠM CÔNG DANH

“Hội hoạ đã có sẵn trong mỗi cá thể” Giáo viên Mỹ Thuật Bụi Đại học Mỹ Thuật TP.HCM   Chuyên môn: Hội họa sơn dầu, phong cảnh, hình họa, căn bản Phong cách, phương pháp giảng dạy: Vui vẻ, tạo niềm cảm hứng nhưng vẫn tạo ra giá trị Là một giảng viên có tâm với nghề. Đối với học viên, Danh không chỉ muốn dạy những kiến thức quý báu mà còn muốn truyền lại tình yêu đầy tâm huyết với hội họa. Lớp học của Danh thời gian đầu khá là im ắng, nhưng sau một thời […]

Hình họa

100%

Màu sắc

90%

Truyền đạt

90%

NGUYỄN MỸ THẠNH

“Hội họa là nghề nghiệp của kẻ mù. Anh ta vẽ không phải điều anh ta nhìn thấy mà là điều anh ta cảm thấy, điều anh ta tự nói với mình về thứ mình đã nhìn thấy” – Pablo Picasso Giảng viên Mỹ Thuật Bụi Đại học Mỹ Thuật TP.HCM   Chuyên môn: Hội họa sơn dầu, Dạy vẽ căn bản, Cọ Mầm Phong cách, phương pháp giảng dạy: Gần gũi và dễ hiểu. Thân thiện và cởi mở. Và hãy thực sự ân cần với nhau. Đối với Thạnh, Bụi là: Nơi vô cùng thoải mái và thú vị. […]

Hình họa

90%

Màu sắc

90%

Truyền đạt

95%
Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn