fbpx
Thoát
NGUYỄN DUY HẢI

NGUYỄN DUY HẢI

NGUYỄN DUY HẢI

Nguyễn Duy Hải hiện đang là sinh viên năm thứ 4 khoa Đồ họa Trường Đại học Mĩ thuật Việt Nam.

Chuyên môn:

Am hiểu, thành thạo đa dạng các chất liệu và thể loại của Hội họa ( sơn dầu, màu nước, gouache … ), Đồ họa truyền thống ( In gỗ, in kẽm, in đá, in độc bản,… ) và Thiết kế Đồ họa ( Thiết kế Logo, Thiết kế Web, Bộ nhận diện Thương hiệu,…)

Đạt số điểm xuất sắc trong các kì Thực tập của Đồ họa theo chương trình của Trường Đại học Mĩ thuật Việt Nam.

Kinh nghiệm tham gia tổ chức triển lãm của Tổ chức Bảo vệ Động vật WWF Việt Nam.

Tham gia chương trình trao đổi Sinh viên giữa Trường Đại học Mĩ thuật Việt Nam và Trường Đại học Nghệ thuật Bremen, CHLB Đức trong khuôn khổ Quỹ Eramus +.

Giải nhất Hạng mục Vẽ cuộc thi “Chất Hà Nội“ tổ chức bởi Arena Multimedia và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nhận học bổng toàn phần tại Arena Multimedia.

Đạt giải ba và giải vinh danh cuộc thi truyện tranh không lời Thế giới Silent Manga Audition tổ chức thường niên tại Nhật Bản.

Am hiểu các kiến thức về Nghệ thuật : Lịch sử Mĩ thuật Thế giới và Việt Nam, Nghệ thuật học, Mỹ học, Giải phẫu,…

Nhận giấy khen từ Hiệu Trưởng Trường Đại học Mĩ thuật Việt Nam về đóng góp về nghệ thuật và truyện tranh.

Có kinh nghiệm vẽ truyện tranh trên 5 năm với nhiều tác phẩm, tham gia Triển lãm truyện tranh “NIE SOLO SEIN” tại Trường Đại học Nghệ thuật Bremen, CHLB Đức.

Phong cách, phương pháp giảng dạy :

Đến với Bụi như là duyên số sắp đặt – theo như lời Thầy Bằng kể, Hải được biết đến như một họa sĩ đa-di-năng cùng đam mê nghệ thuật và khả năng tư duy sáng tạo không giới hạn. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm giảng dạy, nhưng Hải đã và đang không ngừng cố gắng để có thể nắm được trọn vẹn cách truyền đạt tư tưởng, suy nghĩ của mình đến với học viên. Điều dễ dàng nhận ra ở trong phong cách giảng dạy của Hải là cách nói chuyện phóng khoáng, thẳng thắng, luôn luôn, bằng một cách nào đó, tìm ra, phát huy và đánh thức bản năng nghệ thuật trong mỗi học viên.

 

Kỹ Năng

Ký họa

90%

Màu nước

100%

Truyền đạt

80%