Lớp Vẽ Phong Cảnh

Lớp Vẽ Phong Cảnh

Lớp vẽ Phong cảnh căn bản được thiết kế riêng biệt cho người không chuyên, đảm bảo phương pháp và kiến thức giảng dạy sẽ phù hợp và hiệu quả với bạn.

Tại sao nên tham gia Lớp vẽ Phong Cảnh?

  • Bạn sẽ được học vẽ hoàn chỉnh những bức tranh theo chủ đề Phong cảnh khác nhau. Đây là bước đệm tốt để bạn có thể tự tiếp tục sáng tác tranh sau này, hoặc theo các khóa học nâng cao hơn nếu bạn muốn chuyên sâu.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản, pha trộn màu, rồi sử dụng các kỹ thuật bôi màu khác nhau tạo nên những loại khung cảnh đa dạng, như cây, như núi, như biển, thành thị hay nông thôn, … Bạn thực sự sẽ thấy sửng sốt bất ngờ khi ngắm thành quả của mình sau mỗi buổi học đấy.
  • Không chỉ bạn mà còn những người xung quanh sẽ phải nhìn nhận năng khiếu mỹ thuật trong bạn. Đặc biệt, trong khóa học bạn có thể lựa chọn vẽ phong cảnh với nhiều chất liệu khác nhau, từ chì, màu bột, than, …

Đối tượng tham gia

  • Đã hoàn thành Lớp vẽ Căn bản tại Mỹ thuật Bụi hoặc có kỹ năng vẽ tĩnh vật cơ bản bằng chất liệu chì và màu
  • Yêu thích vẽ bằng các dụng cụ, chất liệu đơn giản

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Buổi Nội dung chính
Buổi 1 Nhập môn Phong cảnh, nguyên lý không gian và cách vẽ mây trời
Buổi 2 Kỹ thuật vẽ sóng và đá
Buổi 3-4 Đặc tả cùng chủ đề núi và cây
Buổi 5-6-7-8 Lên ý tưởng, phác thảo và hoàn thiện bài tốt nghiệp

LIÊN HỆ TƯ VẤN

PHẠM CÔNG DANH

“Hội hoạ đã có sẵn trong mỗi cá thể” Giáo viên Mỹ Thuật Bụi Đại học Mỹ Thuật TP.HCM   Chuyên môn: Hội họa sơn dầu, phong cảnh, hình họa, căn bản Phong cách, phương pháp giảng dạy: Vui vẻ, tạo niềm cảm hứng nhưng vẫn tạo ra giá trị Là một giảng viên có tâm với nghề. Đối với học viên, Danh không chỉ muốn dạy những kiến thức quý báu mà còn muốn truyền lại tình yêu đầy tâm huyết với hội họa. Lớp học của Danh thời gian đầu khá là im ắng, nhưng sau một thời […]

Hình họa

100%

Màu sắc

90%

Truyền đạt

90%

NGUYỄN QUỐC NAM

“Với hội họa bạn sẽ không thể che giấu cảm xúc của mình.” Giảng viên Mỹ Thuật Bụi Đại học Mỹ Thuật TP.HCM   Chuyên môn: Hội họa sơn dầu, Dạy vẽ Căn bản Phong cách, phương pháp giảng dạy: Truyền cảm hứng và khơi dậy cảm xúc và suy nghĩ của học viên về đối tượng được thể hiện. Đối với Nam, Bụi là: Môi trường làm việc chuyên nghiệp đúng chất Bụi và tiếp xúc với các bạn trẻ năng động.

Hình họa

90%

Màu sắc

95%

Truyền đạt

90%
Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn