HOÀNG THỊ VIỆT HƯƠNG

HOÀNG THỊ VIỆT HƯƠNG

Giảng Viên

HOÀNG THỊ VIỆT HƯƠNG

Hình họa

85%

Màu sắc

85%

Truyền đạt

90%

Chuyên môn:

  • Tốt nghiệp trường Mỹ Thuật Việt Nam – chuyên khoa Tranh Lụa
  • Từng tham gia triển lãm nhóm tại Đình Nam Hương – Hoàn Kiếm năm 2020 và triển lãm thường niên Work Room Four – ART For You….
  • Hiện đang giảng dạy cả online và offline các lớp Bụi Nhỏ

Câu chuyện về bản thân:

“Từ nhỏ mình có một niềm đam mê lớn với nghệ thuật nói chung và hội hoạ nói riêng. Và cũng thật may mắn khi mình được sinh ra trong gia đình có bố mẹ yêu nghệ thuật và sẵn sàng đầu tư cho mình theo học rất nhiều môn năng khiếu. Mình bắt đầu được bố mẹ đăng ký cho học vẽ tại cung thiếu nhi từ hồi lớp 3 và tới lúc lên lớp 6 mình bắt đầu theo học vẽ một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn. Sau khi lên cấp 3, mình đã quyết tâm ôn thi vào trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam ngành Hội Hoạ để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Mình là thành viên của Bụi đã gần 1 năm rồi, từ khi tham gia mình đã rất hứng thú với môi trường này bởi sự chuyên nghiệp và cách lan toả niềm đam mê hội hoạ của từng thành viên trong ngôi nhà Mỹ Thuật Bụi rất mạnh mẽ và tích cực. Mặc dù chỉ tham gia với vai trò là giáo viên Bụi Nhỏ nhưng mình cảm nhận được rằng bất kể mọi lứa tuổi từ nhỏ tới già khi đã biết tới Bụi, gắn bó với Bụi thì đều được truyền một năng lượng đam mê hội hoạ vô cùng lớn. Mình nghĩ đây là một môi trường rất tốt để những người đam mê hội hoạ không chuyên có thể được thoả sức sáng tạo, giao lưu và sống với sở thích của chính mình. Mỹ Thuật Bụi không chỉ là nơi để mình tiếp tục được sống với đam mê hội hoạ của bản thân mà còn là nơi để mình được nhìn ngắm những tâm hồn từ già hoá trẻ khi được sáng tác nghệ thuật vào tuổi đã xế chiều, hay những ánh mắt ngây ngô, thích thú của các bạn nhỏ khi được tập tành vẽ tranh như một hoạ sĩ nhí. Đó thực sự là những điều mình cảm thấy hạnh phúc và chỉ tại Mỹ Thuật Bụi mình mới cảm nhận được điều đó. ”