Học vẽ ở đâu tốt tại Tp Hồ Chí Minh

Lớp học vẽ uy tín tại Tp HCM

Hiện nay, học vẽ đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người, từ các học sinh, bạn trẻ còn là sinh viên hay người đi làm hoặc thậm chí các cô, các bác đã về hưu cũng đăng ký học vẽ. Vẽ giờ đây không còn là bộ môn nghệ thuật quá xa vời mà trở thành bộ môn đầy thú vị, giúp bạn khám phá vô số điều mới mẻ từ bản thân. Tuy nhiên, để chọn cho mình một lớp học vẽ uy tín, phù hợp không phải là điều dễ, cùng điểm lại những lựa chọn nổi bật tại Tp HCM nhé!

Địa chỉ đào tạo mỹ thuật chuyên sâu

Đầu tiên, phải kể tới những trường Đại học, cơ sở đào tạo mỹ thuật chuyên sâu như: Trường Đại học Mỹ Thuật, Trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật Sài Gòn,  Trung tâm đào tạo kiến trúc Doric. Đây là những địa chỉ ưu tiên cho các bạn luyện vẽ thi tuyển vào các trường mỹ thuật. Bên cạnh đó, người bình thường muốn tìm hiểu về các lớp học vẽ cũng có thể tham gia vào các lớp vẽ chuyên đề được thiết kế rất hay từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đào tạo mỹ thuật danh tiếng tại Việt Nam.

Lớp học vẽ dành riêng cho người không chuyên

Nếu bạn là người không chuyên về hội họa nhưng muốn tìm kiếm một nơi day vẽ dành riêng cho đối tượng học như bạn thì hãy tìm hiểu các lớp vẽ tại Mỹ Thuật Bụi. Khác với mô hình trung tâm dạy vẽ thông thường, Mỹ Thuật Bụi chỉ thiết kế các lớp đào tạo cho người không chuyên yêu thích hội họa, tại đây không nhận dạy vẽ ôn thi, hay đối tượng họa sĩ chuyên nghiệp. Học viên tiếp cận giáo trình được nghiên cứu và cải tiến khoa học sao cho người mới bắt đầu có thể dùng thời gian ngắn nhất để hình thành và tiếp thu kiến thức giúp thực hành hiệu quả trên tác phẩm. Người học bắt đầu với khóa căn bản, sau đó tùy theo năng lực và sở thích của mình có thể lựa chọn hàng loạt lớp chuyên đề như: Hình họa, Chân dung, Phong cảnh, Kí họa hay khóa nâng cao như: Màu nước, Màu trên toan.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, phần lớn học viên tại đây đều không phải lo lắng bất cứ điều gì khi ghi danh vào khóa học kể cả những học viên chưa từng vẽ, hay không có năng khiếu. Hơn nữa, bạn sẽ được gia nhập vào cộng đồng những người cùng sở thích về mỹ thuật, giao lưu học hỏi lẫn nhau hoặc cùng tham gia những hoạt động bổ ích và thú vị như tham quan triển lãm, ngoại khóa… Bạn sẽ có cơ hội được sống cùng với đam mê và sở thích của mình.

Địa điểm học dành cho mọi đối tượng

Bạn có thể lựa chọn các trung tâm dạy vẽ dành cho tất cả mọi người như Arch.ONE, Buca. Các trung tâm trên cũng là những địa điểm luyện thi uy tín dành cho đối tượng học sinh muốn ôn luyện thi tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng trở thành người hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực hội họa.

Workshop hướng dẫn vẽ tranh

Người bận rộn không thể sắp xếp thời gian theo học một khóa học vẽ vẫn có thể thử trải nghiệm quá trình hình thành một bức tranh diễn ra như thế nào. Trong khuôn khổ một buổi workshop người tham dự được hướng dẫn hoàn thiện bức tranh mẫu từ các bước dựng hình, pha màu,… cho tới khi hoàn thành, sau khi kết thúc bạn được phép mang bức tranh chính mình vẽ về nhà.

 

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!