Vào ngày 02/10/2022 vừa qua, Mỹ Thuật Bụi đã tưng bừng khai trương cơ sở thứ 11 – Bụi Bình Thạnh toạ lạc tại số 36/53 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hòa chung không khí hân hoan của buổi khai trương là sự góp mặt của đông đảo khách hàng tham dự. Trong đó, chương trình được mong chờ nhất là “Workshop Giao mùa” dành cho các bạn từ 13 tuổi trở lên và “Workshop Vẽ túi đựng bút” dành cho thiếu nhi từ 5 – 12 tuổi.

Với sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên Mỹ thuật Bụi, buổi Workshop đã diễn ra thành công với đông đảo học viên tham gia, ai nấy đều có những thành phẩm xinh xắn mang về. 

Bụi Bình Thạnh hy vọng đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các bạn tại khu vực Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 2,… “một bước chinh phục hội họa” dễ dàng hơn, nuôi dưỡng đam mê và tạo ra thật nhiều tác phẩm xuất sắc.

Mỹ Thuật Bụi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý học viên, các cộng sự đã đến tham dự buổi khai trương và gửi lời chúc mừng đến Bụi Bình Thạnh. Mong rằng Bụi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ mọi người trên chặng đường tiếp theo.