[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Chân Dung 39 Trần Phú tháng 3

Cuối cùng lớp chân dung 39 Trần Phú cũng đã đi đến hồi kết. Chúc mừng các bạn học viên của lớp đã tốt nghiệp. Cùng Mỹ Thuật Bụi nhìn lại chặng đường học tập của các bạn học viên qua bài tốt nghiệp của các bạn ấy nhé!


Học viên: Đoàn Phương Linh

Với chút vốn liếng về vẽ có từ rất lâu rồi cộng với sự tiếp thu nhanh, tinh thần tìm hiểu kĩ càng chị đã có một bài chân dung thành công rực rỡ mà không cần hỗ trợ nhiều. Chúc chị thành công hơn nữa trong những khóa tiếp theo. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp!


Học viên: Vũ Hoài Thu

Chị Thu có cái nhìn rất tốt, tiếp thu nhanh. Tranh vẽ của chị rất đẹp. Chúc chị có thêm nhiều tác phẩm đẹp hơn nữa trong tương lai. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp!


Học viên: Cẩm Huỳnh

Chị Huỳnh nhìn đặc điểm mẫu rất tốt, tiến bộ rất mau, tranh thì vẽ giống mẫu. Chị vẫn khá nhát tay do đó hơi chậm, khắc phục để có nhiều bài tốt hơn thế này nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp!


Học viên:  Yến ThuChị đã rất tiến bộ trong những buổi qua, hình tốt, bài đẹp. Hy vọng chị sẽ tiếp túc chinh phục những bức chân dung mà chị mong muốn và làm chúng hơn thế này nữa nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp!


Học viên: Lê Ngọc Hồng Thy

Chị Thy đã rất tiến bộ dựng hình, đánh bóng tốt, đặc biệt phần đánh bóng tốt hơn so với phần dựng hình khá. Chúc chị có những tác phẩm đẹp hơn xuất sắc hơn trong những khóa sau. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp!


Học viên: Minh ThưBạn Thư vẽ rất tốt, nhìn hình và bắt đặc điểm mẫu tốt, nhanh. Bạn rất có năng khiếu, dành nhiều thời gian để luyện tâp hơn bjan nhé! Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp!


Học viên: Nguyễn Phụng UyênChị Uyên vẽ rất mau cả dựng hình và đánh bóng, tiếp thu tốt nên chị có sự tiến bộ rõ rệt trông thấy. Hy vọng chị sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn khả năng của mình. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp!


Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn