[Video] Học vẽ Chân dung – Hướng dẫn Tả Tóc và Râu bằng Chì Than

Sau khi dựng hình Chân dung xong thì bước tả các chi tiết sẽ vô cùng thử thách đối với những người mới bắt đầu học vẽ. Để có thể giúp các bạn vẽ đẹp và chính xác, bài học lần này Mỹ Thuật Bụi sẽ hướng dẫn bạn cách tả tóc và râu khi vẽ chân dung các mẫu nam thật chi tiết.

Rất nhiều người thích vẽ Chân dung nhưng lại không biết cách tả tóc và râu khi vẽ các mẫu nam, dẫn đến bức tranh không tốt như mong đợi. Trong bài hướng dẫn lần này, Mỹ Thuật Bụi sẽ hướng dẫn các bạn cách tả tóc và râu chi tiết nhất. Bụi sẽ chỉ bạn cách vẽ phần tối, phần sáng và cách đi bút làm sao để đảm bảo đủ độ sáng tối theo mẫu, tránh chồng lớp và hình lên sẽ mượt mà hơn. Nào, cùng bắt đầu luyện tập theo clip bên dưới các bạn nhé.Thực hiện: Chu Tiến Thăng – một trong những Giáo viên khá trẻ tuổi của Mỹ Thuật Bụi. Thầy giáo nổi tiếng với những bức họa chân dung cực đẹp và một số bức tranh biếm họa thú vị “dìm hàng” các thầy cô ở Bụi Hà Nội. Phong cách giảng dạy của thầy khá hài hước và nhiệt tình, luôn tạo cho học viên sự thoải mái nên rất nhiều học viên thích học lớp Chân dung của thầy.

Bạn có thể đăng ký tham gia nghịch màu cùng thầy Thăng tại khóa học Chân dung hoặc khóa Mỹ thuật Căn bản dành cho người-chưa-từng-biết-vẽ ngay dưới đây nhé.
Link đăng ký: [Click here]    Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

    Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!