Lớp Vẽ Sơn Dầu

Lớp Vẽ Sơn Dầu

Người mới bắt đầu học vẽ khi luyện tập với chất liệu màu bột hoặc acrylic luôn cảm thấy Sơn dầu thật xa lạ và khó nhằn. Đối với người mới, Sơn dầu là chất liệu chuyên nghiệp và khó nắm bắt, chỉ có họa sĩ mới vẽ Sơn dầu thôi. 

Quả thật Sơn dầu là chất liệu bền bì tuyệt vời, dày màu và lâu khô, giúp áp dụng được nhiều kỹ thuật phức tạp và có thể sáng tạo thêm nhiều cách vẽ mới lạ. Có thể nói rằng chẳng có họa sĩ nào lại không từng vẽ sơn dầu.

Tiếp cận được với chất liệu đỉnh cao của hội họa ấy giờ đây không còn là điều gì xa vời đối với người không chuyên nữa. Vì Bụi đã nghiên cứu rất kỹ và cho ra giáo trình học Sơn dầu từ căn bản cực kỳ thân thiện với người mới học vẽ. Chỉ cần bạn có kiến thức từ khóa học căn bản, bạn hoàn toàn có thể học cách làm chủ Sơn dầu. Bạn sẽ thật sự bị mê hoặc bởi chất liệu được coi là Vua chất liệu trong Hội Họa này, và bạn sẽ không muốn vẽ chất liệu nào khác nữa.

Để vẽ nên những bức tranh hoành tráng, kỹ thuật vẽ lạ, bền màu theo thời gian, tham gia lớp vẽ Sơn dầu của Mỹ Thuật Bụi ngay thôi!

VÌ SAO CHỌN HỌC LỚP VẼ SƠN DẦU?

  • Giáo viên được tuyển chọn với quá trình tu nghiệp và sáng tác lâu năm
  • Các kiến thức và kỹ thuật vẽ Sơn dầu được sắp xếp theo từng cấp độ từ dễ dàng đến phức tạp, để người học cảm thấy gần gũi, dễ tiếp nhận.
  • Các kỹ năng, kỹ thuật, cách dùng dụng cụ hướng tới phong cách vẽ của từng người để mỗi học viên có sự sáng tạo lớn nhất.

AI CÓ THỂ THEO HỌC?

  • Đã học qua Lớp vẽ Căn bản tại Bụi hoặc có kỹ năng vẽ tương đương
  • Có niềm yêu thích đặc biệt dành cho sơn dầu

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học viên đã hoàn thành Lớp vẽ Căn Bản của mỹ thuật Bụi hoặc có kiến thức cơ bản về dựng hình, pha màu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Buổi Nội dung chính
Buổi 1-2 Nhập môn, các kỹ thuật của Sơn Dầu
Buổi 3-4 Chủ đề thực vật với bút pháp và nguyên lí chồng lớp
Buổi 5-6-7-8 HOÀN THÀNH TÁC PHẨM TỐT NGHIỆP

 

  • HỌC PHÍ & CHÍNH SÁCH KHUYẾN HỌC:
    Học phí gốc: 2.300.000đ/8 buổi.
    Nhận ngay ưu đãi 10% nếu hoàn thành học phí sớm trước khai giảng 1 tuầnNhận ngay ưu đãi 20% nếu hoàn thành học phí sớm trước khai giảng 2 tuần hoặc đăng ký học Combo 2 khóa.LIÊN HỆ TƯ VẤN               

ĐỖ VIẾT KHÔI

“Mọi con đường, mọi ngã rẽ của Hội họa đều hướng tới trái tim những người yêu cái đẹp.” Phó giám đốc – Chủ nhiệm Chuyên môn Bụi Nhỏ – Trưởng bộ phận chuyên môn Mỹ Thuật Bụi Hà Nội Cử nhân khóa 14 (2011-2015) khoa Sư phạm Mỹ Thuật, ĐH Mỹ Thuật Việt Nam Chuyên môn: Tốt nghiệp loại giỏi khoa Sư Phạm Mỹ Thuật Nhà phát triển chuyên môn của Mỹ Thuật Bụi từ tháng 2/2014 Tác giả các khóa học vẽ phong cảnh, học vẽ sơn dầu. Sáng lập chuyên ngành Cọ mầm – lớp vẽ thiếu […]

Hình họa

80%

Màu sắc

99%

Truyền đạt

90%
Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn