Lớp vẽ tốt nhất quận 5 – Bé vừa chơi vừa học

Vẽ tranh đem lại rất nhiều lợi ích cho bé, ví dụ như là phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo, cải thiện khả năng tập trung và kiên nhẫn, thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ cũng như tư duy của bé. Lớp vẽ Mỹ Thuật Bụi tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất đã được nhiều bố mẹ tin tưởng gửi gắm những đứa trẻ nhà mình trên chặng đường đầu tiên tiếp xúc với hội họa. Vậy ở Mỹ Thuật Bụi có gì?

1. Không gian lớp học rộng rãi cho các con

Người ta thường nói câu: “Trường học như là ngôi nhà thứ 2 của học sinh”, nhưng tại sao vẫn có nhiều em bé sợ hãi khi đến trường, lo lắng trong lớp học. Chính là bởi vì trường học đó chưa tạo được cho các bé cảm giác thân thuộc, gần gũi, thoải mái. Nhà là nơi các bé có thể tự do làm bất cứ điều mình thích, vừa học, vừa chơi mà không chịu bất cứ áp lực nào.
Lớp học vẽ của Mỹ Thuật Bụi tại Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh đã làm được điều đó. Các bé học sinh của Bụi, bé nào khi đến lớp cũng đều háo hức, về nhà thì luyến tiếc với với lớp. Các bé hay kể với ông bà, bố mẹ, anh chị, lớp học của Bụi vui như thế nào, ấm áp ra làm sao.
Bụi có được niềm yêu thích từ các bé như vậy, là do Bụi đã tạo cho các bé một không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát nhưng cũng không kém phần ấm cúng, gần gũi như là nhà, kết hợp với ánh sáng tự nhiên bảo vệ đôi mắt của các bé.. Các bé đến với lớp của Bụi được tự do sáng tạo, vẽ những thứ mình thích, chơi đùa với màu sắc và được nét, thảo sức thể hiện nội tâm muôn màu muôn sắc mà không có một ngôn ngữ nào diễn tả được trừ hội họa.

2. Thầy cô của Bụi như là người thân trong gia đình của các bé

Các bạn nhỏ khi học vẽ ở Lớp vẽ Quận 5 của Mỹ Thuật Bụi về, hay bảo rằng các thầy cô ở đây như là anh, là chị, hay thậm chí giống như những người bạn của các bé vậy.

Đúng là như vậy, bởi vì Bụi luôn tìm kiếm và chọn lọc những giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn tốt trong đạo đức, nhất định phải yêu trẻ em. Có yêu thương trẻ, nâng niu tẻ, thì mới có thể bước vào thế giới nội tâm của bọn nhỏ mà chỉ dạy chúng, đồng hành cùng chúng.

Thầy cô nghiêm khắc đúng chỗ để rèn dũa các bé, nhưng cũng thoải mái vui đùa đúng lúc để cùng các bé nô đùa. Là một người giáo viên, trong bất cứ lĩnh vực nào, kể cả hội họa, cũng cần phải tôn trọng cá tính riêng của học sinh, từ cái cá tính đó mà giúp các bé phát triển theo định hướng đúng đắn nhưng cũng phù hợp với sở thích của trẻ.

3. Bụi chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất cho bé

Thứ đầu tiên Bụi chuẩn bị cho các bé đương nhiên là các họa cụ phục vụ cho quá trình học tập như là: bút chì, giấy, màu các loại, rồi nào là tạp dề bảo vệ quần áo bé cho đến cục tẩy, thước dây. Bố mẹ không cần đắn đo phải mua gì cho bé khi đến với buổi học đầu tiên tại Bụi. 

Thứ 2, bàn ghế tại lớp học Bụi thường xuyên thay mới để bé có không gian ngồi học thoải mái, sạch sẽ nhất.

Thứ 3, lớp học của Bụi cũng được trang bị đầy đủ các đèn chiếu sáng, bảo vệ bé tối đa nhất và tốt nhất cho quá trình học vẽ của bé.

4. Chương trình học tại Bụi phù hợp với các bé ở mọi loại tuổi

Mỹ Thuật Bụi luôn mong muốn giúp đỡ nhiều nhất có thể các em nhỏ tại Việt Nam để các em được tiếp xúc hội họa từ khi còn nhỏ, với mục đích phát triển tư duy cũng như khám phá những tiềm năng của các bé, giúp đỡ, đồng hành cùng các bé phát triển ước mơ. Tuy nhiên, mỗi độ tuổi của trẻ lại có tư duy và cách tiếp cận với hội họa khác nhau, chính vì vậy, Bụi đã chia ra các khóa học với 4 cấp độ theo độ tuổi như sau:
Cấp 1 (Trẻ từ 5 – 6 tuổi): tập trung rèn luyện đôi tay để bé có thể thuần thục vẽ hoàn chỉnh những được nét cơ bản nhất, bởi vì độ tuổi này bé còn quá nhỏ để tiếp xúc với những thứ quá khó.
Cấp 2 (Trẻ từ 7 – 8 tuổi): đôi tay nhỏ bé giờ đã thành thục những nét vẽ, cho nên bé sẽ được tiếp xúc với các kỹ thuật cơ bản trong hội họa như dựng hình, phối màu,…
Cấp 3 (Trẻ từ 9 – 10 tuổi): ở độ tuổi này, bé được Bụi sắp xếp một chương trình gọi là “vẽ trực quan” nhằm nâng cao khả năng quan sát và ước lượng cho bé.
Cấp 4 (Trẻ từ 11 – 12 tuổi): quen với các tạo hình cũng như đã được nâng cao các kỹ năng khác, trong khóa học này, Bụi sẽ tập trung giúp bé phát triển sự tỉ mỉ trong hội họa để các bức vẽ đạt đến độ hoàn hảo và chỉnh chu nhất.
Ngoài các khóa học cố định trên, Mỹ Thuật Bụi Quận 5 còn tổ chức các Workshop, các hoạt động hội họa dành cho các em nhỏ để nâng cao tư duy, nhận thức, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các bé.

Địa chỉ: Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028 999 555 05
Website: https://mythuatbui.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbui

 

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!