Lớp Vẽ Màu Nước

Lớp Vẽ Màu Nước

Những bức tranh được vẽ bằng màu nước luôn khắc họa một cách sinh động và chân thực sự vật, hiện tượng, con người. Mỗi bức tranh màu nước như được thổi vào đó linh hồn của người họa sĩ.

Đăng ký khóa màu nước thần thánh của Bụi, tại sao thần thánh ư?

Vì đây là khóa sẽ thu hút mọi ánh nhìn với tác phẩm tốt nghiệp chất như tên gọi, Màu Nước – nhẹ nhàng tình cảm, trong trẻo dịu dàng.

Bạn sẽ lần lượt được học về:

  • Các họa cụ vẽ Màu nước, cách làm chủ chúng trong từng trường hợp
  • Cách kỹ thuật cốt lõi của màu nước như ướt trên ướt, loang màu, hòa sắc, pha màu…
  • Vẽ theo từng chủ đề theo mảng đa dạng từ hoa lá, đồ ăn, động vật, cảnh vật…
  • Không gian ngập tràn tranh vẽ và họa cụ, chỉ còn bạn và nghệ thuật.

Ngoài giảng viên đứng lớp chính, bạn còn được hỗ trợ thêm bởi 1 trợ giảng. Điều này giúp bạn được đảm bảo thời gian hỗ trợ cá nhân, dễ dàng tiến bộ, định hình lối vẽ riêng, mà lại được trải nghiệm nhiều phương pháp vẽ mới lạ, thú vị. Không gian lớp học cực BỤI, không bàn ghế gò bó, chỉ còn bạn và nghệ thuật.

Đối tượng tham gia

  • Đã học khóa Mỹ thuật Căn bản màu tại Bụi hoặc có kỹ năng vẽ tĩnh vật cơ bản bằng chất liệu chì và màu.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Buổi Nội dung
Buổi 1 Nhập môn màu nước và nhóm kỹ thuật màu nước cơ bản
Buổi 2 Làm chủ ngòi bút với chủ đề đồ ăn
Buổi 3 Đặc tả cùng chủ đề động vật
Buổi 4-5 Bút pháp với chủ đề thực vật, hoa lá, cảnh vật
Buổi 6-7-8 Lên ý tưởng, phác thảo và hoàn thiện bài tốt nghiệp

LIÊN HỆ TƯ VẤN

BÙI VĂN TIẾN

“Bạn là duy nhất và không ai giống bạn cả.” Giảng viên Mỹ Thuật Bụi Đại học Kiến Trúc TP.HCM   Chuyên môn: Màu nước, căn bản, minh họa Phong cách, phương pháp giảng dạy: Thân thiện, gần gũi, cố gắng lắng nghe nhưng đôi khi hơi khó tính để học viên nâng cao kỹ năng hội họa. Cố gắng truyền đạt những gì mình hiểu cho học viên. Và luôn luôn trợ giúp khi học viên thực sự cần tới mình. Đối với Tiến, Bụi là: Môi trường để tất cả những người yêu vẽ cũng sẻ chia một […]

Hình họa

90%

Màu sắc

90%

Truyền đạt

85%

VŨ MINH QUÂN

“Đến với mỹ thuật, tâm hồn chúng ta sẽ cảm nhận sâu sắc hơn về cái đẹp trong cuộc sống. Cái đẹp đâu chỉ đến từ những niềm vui, điều tích cực. Mà đôi lúc, trong những điều tiêu cực, với con mắt nghệ thuật, ta sẽ vẫn thấy vẻ đẹp ẩn sâu trong nó. Như thế cuộc sống mới trở nên nhẹ nhàng hơn!” Giảng viên Mỹ Thuật Bụi Khoa Thiết kế đồ họa, ĐH Mỹ Thuật TP.HCM   Chuyên môn: Hội họa tranh lụa, Dạy vẽ căn bản, Cọ Mầm Phong cách, phương pháp giảng dạy: Chia sẻ, […]

Hình họa

90%

Màu sắc

90%

Truyền đạt

90%
Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn