NGUYỄN BÁ HUÂN

NGUYỄN BÁ HUÂN

Giảng Viên

NGUYỄN BÁ HUÂN

Hình họa

80%

Màu sắc

80%

Truyền đạt

80%

“Vẽ mãi, vẽ không ngừng nghỉ/Không có tranh xấu chỉ có tranh chưa xong !”


 

Học vấn:
Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp

Chuyên môn:
Căn bản chì; Căn bản màu; Phong cảnh; Chân dung; Kí họa

Phong cách/Phương pháp giảng dạy:
Vui vẻ
Thoải mái
Thân thiện
Chân thành
Luôn tạo không khí sôi nổi nhiều tiếng cười cho lớp học

Chia sẻ câu chuyện của bản thân:
Khi còn là một cậu nhóc lớp 4 mình đã bắt đầu thích vẽ dù chỉ là vẽ những bức tranh ngây thơ, đơn giản để treo trên phòng các lớp mầm non. Ngày đó tranh của mình được mọi người công nhận, và ủng hộ nhiệt tình, mình vui lắm. Về tới nhà được bố mẹ động viên và thưởng cho những gói bim bim là một trong những động lực to lớn nhất của mình khi vẽ.

Khi lên lớp 8, lớp 9, mình đã bắt đầu vẽ những bức tranh anime và tìm hiểu kĩ hơn về hội họa. Đầu năm lớp 10 mình đã quyết định theo đuổi ước mơ hội họa và cố gắng từng ngày để đỗ vào trường Đại học mà mình yêu thích.

Hội họa giống như một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống mình vậy, cuộc sống chúng ta luôn có những nốt thăng trầm, lúc vui lúc buồn và những bức tranh cũng vậy.

Mỹ thuật Bụi đến với mình rất tình cờ, mình nhớ ngày đó là tháng 4 năm 2021, bạn mình có gửi cho mình trang fanpage đăng bài tuyển GV-TG của một trung tâm dạy vẽ. Mình cũng tò mò và tìm hiểu, sau một thời gian ngắn mình đã quyết định đăng kí và trở thành một thành viên của Mỹ thuật Bụi. Nhớ những ngày mới vào, bỡ ngỡ có, sai sót có, chính những điều đó đã giúp cho bản thân mình trưởng thành hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn ở thời điểm hiện tại.

Mình rất biết ơn và muốn gửi một lời cảm ơn tới Mỹ thuật Bụi.

Đối với mình, Bụi là:
Bụi không chỉ là một trung tâm dạy vẽ cho người không chuyên mà Bụi còn giống như gia đình thứ hai của mình vậy.