PHẠM THỊ XUÂN TRƯỜNG

PHẠM THỊ XUÂN TRƯỜNG

Giảng Viên

PHẠM THỊ XUÂN TRƯỜNG

Hình họa

80%

Màu sắc

80%

Truyền đạt

80%

“Nếu bạn nghe thấy giọng nói bên trong mình bảo ngươi không thể vẽ, thì hãy vẽ bằng mọi giá đi và giọng nói đó sẽ im lặng” – Vincent Van Gogh


 

Học vấn:

Đại học Sài Gòn

 

Chuyên môn:

Mỹ thuật 

 

Phong cách/Phương pháp giảng dạy:

Luôn muốn tạo cho lớp học một không khí thoải mái, vui vẻ và tràn ngập niềm hứng khởi để học viên có những phút giây thư giãn khi vẽ tranh trong từng bộ môn hội họa.

 

Chia sẻ câu chuyện của bản thân: 

Hội họa đến với mình một cách tự nhiên, khi còn là học sinh cấp 1 thầy dạy vẽ của mình vẽ rất đẹp, mỗi lần xem thầy minh họa trên bảng và xem tranh của thầy vẽ trên giấy, mình cảm thấy rung động, kèm theo đó là sự ngưỡng mộ đối với thầy, làm thôi thúc trong mình cái ước muốn “ước gì mình cũng có thể tạo ra 1 tác phẩm như vậy”. 

 

Cho tới bây giờ dù mình đã hoàn thiện được mục tiêu, mình vẫn tiếp tục trau dồi khả năng của mình. Và đặc biệt khi vẽ mình luôn bộc lộ được cá tính, phong cách riêng, những cảm xúc và cả cái “chất”, cách mình nhìn nhận về cuộc sống. 

 

Và hiện tại, được làm công việc mình yêu thích trong một môi trường vui vẻ thoải mái như Mỹ Thuật Bụi giúp mình có những trải nghiệm, vừa lan tỏa niềm đam mê với hội họa còn được học hỏi từng ngày đó là tài sản vô giá.

 

“Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. Hãy đi “Bụi” nếu như bạn muốn quay về tuổi thơ vì “Bụi” như một món quà tinh thần ta dành cho nhau, như một liều thuốc bổ nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ hội họa từ hồi bé trong mỗi chúng ta. 

 

Đối với mình, Bụi là: 

Bụi như một món quà tinh thần ta dành cho nhau, như một liều thuốc bổ nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ  hội họa từ hồi bé trong mỗi chúng ta.