[Video] Luyện nét vẽ tay cho người mới bắt đầu

Đối với những ai mới bắt đầu học vẽ, để vẽ đẹp và chính xác, ngoài khả năng quan sát, bạn còn phải kiểm soát tốt bàn tay của mình. Dưới đây là bài tập luyện nét vẽ tay cơ bản cho người “vỡ lòng”.

Rất nhiều người thích vẽ nhưng lại không biết cách luyện tập, dẫn đến không kiểm soát được tay của mình và vẽ không tốt như mong đợi. Bài tập đơn giản trong clip dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện nét vẽ ngày càng đẹp và chính xác hơn nếu bạn chăm luyện tập tay hằng ngày. Xem và thực hiện cùng Mỹ Thuật Bụi nhé.Thực hiện: Giang Baka – một trong những Giáo viên khá trẻ tuổi của Mỹ Thuật Bụi. Cô giáo mang đến niềm yêu thích hội họa và đam mê học hỏi ở mỗi học viên của Bụi. Cách nhìn màu sắc độc đáo và phương pháp giảng dạy kiên nhẫn cũng như chăm sóc học viên nhiệt tình và chu đáo với phương châm: “Ai cũng có thể học vẽ và ai cũng có khả năng để làm nên những điều đặc biệt. Học vẽ không chỉ là một kĩ năng mà là cả một sự tìm tòi khám phá bản thân.”    Bạn có thể đăng ký tham gia nghịch màu cùng cô Giang tại khóa học Phong cảnh Căn bản và khóa Mỹ thuật Căn bản dành cho người-chưa-từng-biết-vẽ ngay dưới đây nhé.
    Link đăng ký: [Click here]

    Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

    Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!