Bài tốt nghiệp Khóa Chân Dung 86 Thái Hà tháng 5

Mời mọi người cùng xem những tác phẩm tốt nghiệp đặc sắc đến từ các bạn học viên lớp vẽ chân dung số 86 của Bụi Thái Hà nhé!

Học viên: Nguyễn Hà Phương

Phương là một cô bé học sinh cấp 3 trầm tính và ít nói. Bức Chân Dung của Phương lên khối cơ bản rất mạnh và rõ cấu trúc. Nhưng nên đẩy chi tiết sâu và tinh hơn như là các lọn tóc, nền background cho êm đi.
Riêng phần mảng áo em để mảng đơn giản để có một tạo hình khá hiệu quả mà vẫn bị tranh chấp với phần mặt chân dung. Cơ bản đây vẫn là một bức rất đẹp, chúc mừng em nhé!

Học viên: Nguyễn Bùi Hà Phương

Phương là một cô bé lớp 7 rất ngoan và ít nói. Mặc dù có vẻ Phương phải đi học khá nhiều và thường trong tình trạng đi thẳng từ trường về, đôi khi hơi mệt mỏi nhưng vẫn rất cố gắng với bài vẽ. Khối mặt của bức chân dung lên khối khá ổn, rõ ràng và rất có cấu trúc. Tuy nhiên khi nhìn sâu và chi tiết, các chi tiết tinh chỉnh như nền của bức tranh đang bị thô mà khó có thể sửa lại do chì đã ăn chặt xuống nền. Tóc của cô gái cũng chưa đủ thời gian làm kỹ các lọn tóc. Ở độ tuổi nhỏ như này thì bức của Phương vẫn là một bức tranh rất ổn rồi. Cố lên Phương nhé.

Học viên: Đinh Thu Hiền

Bức tranh đang dừng lại ở mức khối cơ bản và khá tốt. Tuy nhiên, các chi tiết khi đi sâu vào bắt đầu lộ một số điểm chưa đủ, như viền mặt hơi cứng các độ đậm tinh cũng chưa lên kỹ như các mảng sáng trong tối và tối ngoài sáng sẽ khác nhau. Cố gắng luyện tập để hoàn thiện hơn nhé, chúc mừng Thu Hiền đã tốt nghiệp.