[HN] Bài tốt nghiệp lớp mỹ thuật căn bản 19-20-21

Bài tốt nghiệp lớp mỹ thuật căn bản của Lương Minh Anh

Bài vẽ này có độ chín nhất định so với các bài khác cùng lớp, bài khá chi tiết, màu dày, bút pháp ổn nhưng có vẻ các độ đỏ bị nặng quá, khiến bài mất độ tươi đang rất tốt ở các phần màu xanh. Ngoài ra phần cuống anh muốn có độ chi tiết hơn, thêm đậm ở các góc giao nhau và tạo sự tương phản ở ranh giới giữa các màu tốt hơn.

bai-tot-nghiep-so-cap-8


Bài tốt nghiệp lớp mỹ thuật căn bản của Libra Kat 

Bài vẽ có gam màu tươi sáng, mặc dù đơn giản nhưng cũng có độ xa gần nhất định, các độ tối đặt đúng chỗ khiến khối khá ổn. Hơi tiếc phần nền lại bị trùng màu quá chị nhé, quả nho bị lẫn sắc khiến chúng chưa tách nhau ra được.

my-thuat-can-ban-7


Bài tốt nghiệp lớp mỹ thuật căn bản của Trâm Trâm 

Không phải nhận xét nhiều, màu quá bá luôn, vẽ kiệm nét và nhìn vẫn ngon…!! hãy về đội của anh, bất kể em dị thế nào!!!

my-thuat-can-ban-5


Bài tốt nghiệp lớp mỹ thuật căn bản của Bảo Phượng. 

Bạn này vừa xinh vừa cá tính, tiếc là thầy có vợ thôi (thầy Hoàng ấy, thầy Khôi thì có cả con…). Vẽ cá tính nữa, kiểu cả lớp tô mảng thì mình bạn chơi nét, cố lên nhé, có cá tính trong Hội họa luôn tốt!!!


Bài tốt nghiệp lớp mỹ thuật căn bản của Liên Hương

Bạn đã học một chút từ trước rồi nên mình sẽ đánh giá nghiêm khắc hơn nhé. Bạn pha màu chưa tốt, vẽ hình vẫn sai và thiếu đi cái tự tin của người mới học. Cố gắng lên nhé, mình tin bạn vẫn có thể làm tốt hơn được.

my-thuat-can-ban-3


Bài tốt nghiệp lớp mỹ thuật căn bản của Ngọc Anh

Mẫu tuy nhiều chi tiết nhưng chị vẫn làm khá tốt đấy chứ, những phần tối mà có thời gian vẽ kĩ hơn thì bài sẽ rất hoàn hảo, cách bôi màu thì không có gì để chê rồi, chị thật sự rất có năng khiếu vẽ màu đấy.

my-thuat-can-ban-2


Bài tốt nghiệp lớp mỹ thuật căn bản của Nhật Linh.

Bạn này thì pha màu rất tốt, rất sát mẫu nhưng lại hơi dè dặt trong cách bôi màu, đáng lẽ đây sẽ là một bài vẽ đầy cảm xúc nếu em sử dụng những nét bút rõ lên tạo ra những cánh hoa một cách tự nhiên hơn và có sử dụng nhiều màu sắc tươi hơn nữa, tiếc là em lại nản nhanh quá.

my-thuat-can-ban-1

Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn