Dạy vẽ cho trẻ mầm non siêu dễ cùng Mỹ thuật Bụi

Dạy vẽ cho trẻ mầm non là điều khiến nhiều người đau đầu vì đây là độ tuổi tinh nghịch, ham chơi. Nhưng Mỹ thuật Bụi lại biến khó thành dễ khi được mệnh danh là địa điểm vừa chơi vừa học hấp dẫn cho bé.

Bụi ưu tiên không gian học vẽ sạch sẽ, rộng rãi

Dạy vẽ cho trẻ mầm non thì Bụi luôn đảm bảo lớp học rộng rãi, hệ thống điều hòa mát mẻ giúp trẻ thoải mái học tập vui chơi dù trời có oi bức, khó chịu. Xung quanh lớp bao bọc bởi những tấm kính trong suốt giúp thầy cô quan sát được mọi hoạt động của trẻ nhằm đảm bảo an toàn khi trẻ đùa nghịch.

day-ve-cho-tre-mam-non

Việc dạy vẽ cho trẻ mầm non cũng phải đảm bảo vệ sinh lớp học nên Bụi luôn lau dọn sạch sẽ lớp học mỗi ngày. Đặc biệt trên tường được trang trí rất nhiều tranh vẽ sinh động giúp kích thích thị giác và trí sáng tạo cho các bé.

Bụi khuyến khích sự tự do sáng tạo của trẻ

Dạy vẽ cho trẻ mầm non không thể ép các bé vào khuôn khổ vì bé đang ở độ tuổi thích khám phá. Điều này khiến Bụi luôn khuyến khích các con sáng tạo và tự do lựa chọn những chủ đề vẽ cho riêng mình.

day-ve-cho-tre-mam-non

Ngoài ra, để việc dạy vẽ cho trẻ mầm non được hiệu quả hơn thì Bụi cho các con tiếp xúc với rất nhiều chất liệu vẽ như chì, màu nước, màu bột,…tạo điều kiện cho các bé hoàn thành những bức tranh sinh động cho riêng mình.

Bụi nói không với cách học truyền thống

Khi dạy vẽ cho trẻ mầm non, Bụi luôn hạn chế truyền tải những kiến thức hội họa hàn lâm, khô khan mà thay vào đó là những phương pháp vừa chơi vừa học. Đặc biệt các khóa học của Bụi thiết kế hấp dẫn, bài bản mà vô cùng sinh động giúp con tiếp thu bài tốt hơn.

day-ve-cho-tre-mam-non

Với khóa dạy vẽ cho bé mầm non Bụi sẽ cho các bé trải nghiệm khóa học Bụi nền tảng. Ở khóa này bé sẽ làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó học vẽ ở giai đoạn này sẽ giúp bé rèn luyện bán cầu não phải, phát triển nghệ thuật khá tốt.

Đặc biệt khóa học Bụi nền tảng sẽ được chia nhỏ ra nhiều kỳ, mỗi kỳ bé sẽ học nâng cao thêm kiến thức. Điều này giúp bé tiếp thu hội họa một cách bài bản và không gây vấn đề áp lực chuyên môn cho trẻ.

Phụ huynh truy cập website: https://buinho.edu.vn/ để biết thêm về các khóa học vẽ thiếu nhi tại nhà Bụi nhé!

Bụi tập hợp tất cả các giáo viên thân thiện, tận tâm

Dạy vẽ cho trẻ mầm non khá khó và cực nhưng với giáo viên nhà Bụi thì đó là chuyện nhỏ. Bởi đây là đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và yêu thương trẻ hết mực. Thầy cô luôn chăm sóc con từng nét cỏ nhỏ đầu tiên.

day-ve-cho-tre-mam-non

Hơn nữa, thầy cô sẽ tôn trọng tất cả những ý tưởng táo bạo hay bay bổng của con và hỗ trợ con hết mình trong việc hoàn thiện các tác phẩm hội họa. Chính vì thế mà các bé đến lớp luôn gần gũi và tin tưởng thầy cô nhà Bụi hết mực.

Đa dạng cơ sở dạy vẽ

Đối với việc dạy vẽ cho trẻ mầm non thì Bụi hoạt động trên khắp các tỉnh thành của Tp HCM và Hà Nội. Dù ở địa điểm nào thì chất lượng bài học cũng đạt điểm 10. Điều này khẳng định uy tín lâu đời của thương hiệu Mỹ thuật Bụi. Đồng thời giúp các phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn cơ sở học cho bé phù hợp với vị trí địa lý và thời gian của gia đình.

day-ve-cho-tre-mam-non

Xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt, Mỹ thuật Bụi chắc chắn là nơi dạy vẽ lý tưởng cho các bé mầm non rồi đấy! Còn chần chừ gì nữa mà không mau đưa con về với Bụi nào các mẹ ơi!

Phụ huynh có thắc mắc thì hãy liên lạc với Bụi qua những kênh sau:

Hotline: 02899955505
Gmail: lienhe@buinho.edu.vn
Website: https://buinho.edu.vn/

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!