[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Hình Họa 05 – 11 Tháng 8

“Đây là các siêu phẩm Hình họa Tháng 7 của Mỹ Thuật Bụi , cả nhà cùng xem qua và nhớ thả tim nhé! Các bạn có tranh nhớ tới tham gia lễ tốt nghiệp tối nay nhé !“. – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Phạm Công Danh dành cho lớp Hình họa 05 – 11 tốt nghiệp tháng 8 vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Hình họa 05 – 11 Hồ Chí Minh bạn nhé ?

Học viên: Ngô Minh Văn

Văn là học viên vẽ khá nhất lớp, luôn là người vẽ nhanh và kỹ nhất. Bài tốt nghiệp lần này em chọn mẫu khá là thử thách, nhưng không sao với sự cố gắng thì bài vẽ cũng đã hoàn thanh. Còn thiếu một chút ở nền nữa thôi. Về nhà vẫn luyện tập thêm nữa nhé. Chúc mừng Văn đã tốt nghiệp.


Học viên: Thanh Trúc

Trúc là học viên rất chăm, vẽ rất tốt. Khả năng quan sát chi tiết của minh khá ổn. Sẽ là một lợi thế để minh phát triển và tiến bộ rất nhanh. Bài vẽ lần này khá tốt Trúc nhé, chỉ thiếu một chút táo bạo cho bài vẽ thêm sức hút nữa thôi. Chúc mừng Trúc đã tốt nghiệp.


Học viên: Thanh Dung

Dung vẽ khá tốt và tiến bộ rất nhanh, bài tốt nghiệp lần này đanh dấu sự tiến bộ của em là rất nhiều. Tự tin hơn để vẽ nhé, em có năng khiếu đấy. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Thu Hiếu

Hiếu là cô gái vẽ rất tốt, chăm chỉ và hiểu bài khá nhanh, bài vẽ lần này em thể hiện khá tốt nhé, nhưng vẫn còn nhát lắm. Cố gắng về luyện tập thêm và tự tin lên xíu nữa nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.

 


Học viên: Huyền Trân

Trân là học viên vẽ tốt, khá cẩn thận. Bài lần này cho thấy sự cận thận của Trân,bài vẽ khá tốt và có độ hoàn thiện tương đối cao. Vẽ nhiều hơn nữa nhé không là quên hết ấy. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Phương Anh

Là học viên nhỏ tuổi nhất lớp. Em vẽ như vậy khá là tốt so với lứa tuổi của em rồi. Bài vẽ rất tốt nhé, luyện tập và vẽ nhiều hơn nữa nhé, rồi em sẽ vẽ hơn mấy anh mấy chị thôi. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.