[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Hình họa màu 01 Tháng 1

“”Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai”, thế nên may mà mình chưa chảy máu đấy. Lớp học kết thúc bằng bữa tiệc nướng hạnh phúc của hai thầy, không biết dùng cách cảm ơn nào. Bụi sẽ vẽ chân dung mọi người nhưng ở 1 thời điểm bí mật.  Hình họa màu là cách tư duy tốt nhất để hiểu màu sắc, một bước đệm quan trọng để mọi người có thể chinh phục tốt hơn. Tuy nhiên lý thuyết nào cũng đi đôi với thực hành, hãy vẽ nhiều hơn 8 buổi để được 8 điểm nhé. Mỗi người một tính cách, một sự đặc biệt, tuy có đặc điểm chung là “chăm học” nhưng mọi người vẫn cần cố gắng nhiều hơn.
Cuối cùng, chúc cho hai bạn đi xa luôn nhớ về lớp, đừng quên các thầy giáo (thầy Khôi thì cứ quên đi cũng được.” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Nguyễn Lý Bằng dành cho lớp Hình họa màu tốt nghiệp tháng 1 vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Hình họa màu 01 Hồ Chí Minh bạn nhé 😀

Học viên: Hồ Diệu Phương

Người phụ nữ bộn rộn đây rồi, biết đâu sau này chị lại dạy con vẽ ra trò. Bút pháp và rõ ràng, khúc triết, bài vẽ đầy mảng hình, chắt lọc. Càng ngắm càng đẹp chị nhé. Chúc chị có thêm nhiều thời gian, và thời gian.


Học viên: Phương Linh

Cá tính và cảm xúc mạnh mẽ tạo nên con người phóng khoáng, chúc cho chị phát huy được điều đó để tạo nên nét riêng của mình. Hành trình nào cũng vất vả nhưng hành trình trong sự đam mê thì thật thú vị.


Học viên: Phan Nam Phương

Nhẹ nhàng những cũng đầy dữ dội, ẩn sâu trong mỗi mảng màu nét vẽ là một sự bứt phá, nhưng cũng thật gian nan, nhưng là sự gian nan có thể vượt qua được.


Học viên: Phạm Thị Bạch Nga

Bài vẽ xuất sắc vào phút cuối thật tuyệt vời, chúc cho chị trên đường Hội Họa nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc hơn nhé. Hãy tự tin hơn vào bản thân mình và dám vẽ ra để sửa sai, hãy dám vẽ ra để cảm nhận.


Học viên: Nguyễn Ngọc Quế Anh

Làm gì có ai ghét vẽ mà vẽ đẹp như thế này nhỉ? Anh biết nói như nào bây giờ, chỉ biết nói là em đã làm rất tốt (nhưng em nên thay kính trước khi đi học thì sẽ tốt hơn). Qua bển, sức khỏe, vui vẻ và nhiều khám phá nhé.


Học viên: Phạm Thanh Thảo

Anh biết nói gì đấy, em cứ đi đi… (hix). Chúc em qua bển zui vẻ, chinh phục được nhiều thứ như cách mà em chinh phục những mảng màu. Điều gì cũng có thể vượt qua được chỉ cần chúng ta cố gắng. Cuối cùng, anh luôn ấn tượng ở sự chăm chỉ và nỗ lực của em, hãy nhớ vẽ là một chặng đường và điều duy nhất em cần làm là hoàn thành từng bước một. Vì em sẽ làm tốt.