[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Hình Họa 17 tháng 11

“Sau bao ngày cố gắng và luyện tập thì đây là thành quả của các bạn học viên khóa hình họa. Cả nhà cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm hình họa của các bạn học viên Tháng 11 nhé.” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Phạm Công Danh dành cho lớp Hình Họa vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Hình Họa 17 Hồ Chí Minh bạn nhé ?

Học viên: Cô Hương

Cô Hương là một học viên có nhiều cố gắng trong hành trình học vẽ! bài tốt nghiệp của cô là một bài diễn tả khá tốt về chất liệu ạ . Mong là sau khóa học cô sẽ luyện tập nhiều hơn những kiến thức đã được học từ lớp hình họa thêm để cô có thể tự tin hơn khi học các khóa sau tốt cô nhé. Chúc mừng cô đã tốt nghiệp.


Học viên: Cô Linh

Cô Linh là một học viên khá tốt và siêu chăm của lớp ! Bài vẽ tốt nghiệp của cô diễn tả lại cảm nhận khá là tinh tế và hấp dẫn. mong sau khóa học, cô sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ cô nhá! Chúc mừng cô đã tốt nghiệp


Học viên: Ly Ly

 Cô Ly là một học viên có nhiều nỗ lực và vượt lên chính mình trong hành trình học vẽ! những tiêu chí về trình độ lớp hình họa căn bản thì bài cô là một bài khá tốt nhé. Mong là sau khóa học cô sẽ luyện tập nhiều hơn những kiến thức đã được học từ lớp hình họa thêm để cô có thể tự tin hơn khi học các khóa sau tốt cô nhé. Chúc mừng cô đã tốt nghiệp.


Học viên: Quỳnh

Em Quỳnh là một học viên khá trẻ trung và chăm chỉ ! Bài vẽ tốt nghiệp của em diễn tả lại cảm nhận của em về chiếc những món đồ chơi mà em yêu thích từ bé trong khá là tinh tế và hấp dẫn. Những tiêu chí về trình độ lớp hình họa căn bản thì bài tốt nghiệp của em là một bài khá tốt nhé. Mong là sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn những kiến thức đã được học từ lớp hình họa thêm để có thể tự tin hơn khi học các khóa sau tốt em nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên:  Tiên

Em Tiên là học viên nhỏ tuổi trong lớp. Bài vẽ tốt nghiệp của em là sự tiến bộ vượt bậc so với xuất phát điểm từ buổi học đầu tiên của em nhé. Mong sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn, chăm chỉ vẽ tay khéo léo hơn nữa nhá! Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Toàn

Em Toàn là học viên vui nhộn và cá tính. Bài vẽ tốt nghiệp của em là sự tiến bộ rất lớn so với buổi học đầu tiên của em nhé. Mong sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn, chăm chỉ vẽ tay khéo léo hơn nữa nhá (nhớ những kiến thức hình họa là nền tảng tốt cho ký họa e nha)! Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Chú Trực

Bài vẽ tốt nghiệp của chú Trực có tiến bộ khá nhiều và đã có được một bài khá đẹp chú nhé và mong là chú sẽ luyện tập nhiều hơn nữa để có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa từ những gì xung quanh cuộc sống của chú nha. Chúc mừng chú đã tốt nghiệp.


Học viên: Thái

Em Thái là một học viên khá trẻ trung và cực kỳ trầm tính( siêu ít nói luôn nha) ! Bài vẽ tốt nghiệp của em diễn tả lại cảm nhận của em trong khá là tinh tế và hấp dẫn.Với tiêu chí về trình độ lớp hình họa căn bản thì bài tốt nghiệp của em là một bài khá tốt nhé . Mong là sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn những kiến thức đã được học từ lớp hình họa thêm để có thể tự tin hơn khi học các khóa sau tốt em nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!