[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Hình Họa Tháng 10

“Một tháng 10 đầy rực rõ cùng với các khóa hình họa, các bạn học viên ở Bụi càng ngày càng cho thấy sự đam mê và khả năng không giới hạn của mình. Nhà mình cùng thưởng lãm các tác phẩm tốt nghiệp của các bạn học viên Khóa Hình họa của Bụi Tháng 10 này nhé.” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Lâm Sơn Thân dành cho lớp Hình Họa vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Hình Họa Hồ Chí Minh bạn nhé ?

Học viên: Minh Nhã

 Với sự kiên nhẫn và tỉ mỹ bạn Minh Nhã đã hoàn thành bài tốt nghiệp rất tốt và đã có một bức tranh đẹp đầy ý nghĩa (mẫu vật trong rất cổ điển và hấp dẫn đến từ thời ba mẹ của bạn vô cùng lãng mạn qua đôi tay khéo léo từ nhã). Cố gắng luyện tập thêm bạn nhé. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Hồng

 Chị Hồng cũng là một học viên rất kỹ tính và chăm! Bài vẽ tốt nghiệp của chị khá bắt mắt và chi tiết với sự diễn tả cẩn thận và tỉ mỹ (siêu cute với món đồ rất hấp dẫn này chị nha!). Mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa chị nhá! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Luyện

 Chị Luyện là một học viên khá là ham học hỏi và cực kỳ chăm chỉ ! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả lại cảm nhận của chị về chiếc những món đồ dùng mà chị yêu thích và chọn lựa trong khá là tinh tế và hấp dẫn. mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa qua đôi mắt tinh tế và bàn tay khéo léo từ chị nhá! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Vi

Là một học viên rất kỹ tính và cũng khá vui tính!^^ Bài vẽ tốt nghiệp của chị Vi diễn tả lại cảm nhận của chị về cây đàn Guitar trong khá là tinh tế và hấp dẫn. mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa từ những gì xung quanh cuộc sống của chị nhé!. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Mẫn Nhi

Bài vẽ tốt nghiệp của Chị Nhi là sự tiến bộ vượt bậc so với xuất phát điểm từ buổi học đầu tiên của chị nhé. Một bức hình họa tốt nghiệp với không khí rất là cổ điển khá hấp dẫn qua cách nhìn hiện đại của chị. Mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và chăm chỉ vẽ tay khéo léo hơn nữa nhá!


Học viên: Hata

Hata là một học viên xinh đẹp và khá vui vẻ! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả lại cảm nhận của chị về những đồ dùng quen thuộc với chị khá tinh tế và hấp dẫn. mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa từ chị nhá! luyện tập nhiều hơn nữa và chăm chỉ vẽ tay khéo léo hơn nữa nhá chị. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Thúy

Bài vẽ tốt nghiệp của Chị Thúy diễn tả lại cảm nhận của chị về món đồ chị yêu thích khá hấp dẫn. chị đã có tiến bộ khá nhiều và đã có được một bài tốt nghiệp khá đẹp chị nhé và mong là chị sẽ luyện tập nhiều hơn nữa để có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa nha. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Hằng

Chị Hằng cũng là một học viên rất kỹ tính. Với những khả năng vốn có và luyện tập của mình Bài vẽ tốt nghiệp của chị trong khá là tinh tế và hấp dẫn. mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa từ những gì xung quanh cuộc sống của chị qua đôi mắt tinh tế từ chị nha!. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Phúc

Bài vẽ tốt nghiệp của Phúc trong khá là hấp dẫn và chi tiết là nhờ vào sự luyện tập chăm chỉ và đi học đều đặn mỗi buổi của em. mong sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa e nha .Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Cô Huyền

Cô Huyền là một học viên khá vui tính và cũng là một học viên rất kỹ tính và chăm! Bài vẽ tốt nghiệp của cô khá đẹp (các chất liệu trong bài khá hấp dẫn cô nha , chúng giống đang nói chuyện với nhau cô ơi!) . Mong sau khóa học cô sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa cô nhá! Chúc mừng cô đã tốt nghiệp.


Học viên: Nguyễn Thị Hiền Trang

Chị Trang là một học viên vui tính và cũng rất chịu khó. Bài tốt nghiệp của chị khá tốt về độ chi tiết Trong tranh rất hấp dẫn và sống động chị nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Dậu

Chị Bich Dau là một học viên có năng lực khá tốt trong lớp và vui tính, rất chịu khó. Bài tốt nghiệp của chị khá tốt về chấ liệu các vật thể chị đã chọn( nón cói chị vẽ khá sinh động chị nhé). ánh sáng trong tranh chị khá sống động ạ. mong chị vẫn luôn luyện tập và có nhiều tranh đẹp nữa.Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Cô Phượng

Cô Phượng cũng là một học viên rất kỹ tính và chăm! Bài vẽ tốt nghiệp của cô khá bắt mắt và chi tiết với sự diễn tả cẩn thận và tỉ mỹ( cá chất liệu trong bài khá hấp dẫn cô nha!). Mong sau khóa học cô sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa cô nhá! Chúc mừng cô đã tốt nghiệp.


Học viên: Thanh Tuyền

Chị Tuyền là một học viên xinh đẹp và khá vui vẻ! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả lại cảm nhận của chị về chậu cây gắn bó với chị suốt 6 năm và những đồ dùng quen thuộc với chị khá tinh tế và hấp dẫn. Mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa từ chị nhá!. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Phạm Hưng

Bài vẽ tốt nghiệp của anh Hưng diễn tả lại cảm nhận của anh một loại nhạc cụ khá hấp dẫn. Anh đã có tiến bộ khá nhiều và đã có được một bài tốt nghiệp khá đẹp anh nhé và mong là anh sẽ luyện tập nhiều hơn nữa để có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa từ những gì xung quanh cuộc sống của anh nha. Chúc mừng anh đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Hồng

Chị Hồng cũng là một học viên rất kỹ tính và chăm! Bài vẽ tốt nghiệp của chị khá bắt mắt và chi tiết với sự diễn tả cẩn thận và tỉ mỹ. mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa chị nhá!. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Cang

Bài vẽ tốt nghiệp của Cang trong khá là hấp dẫn và chi tiết là nhờ vào sự luyện tập chăm chỉ và đi học đều đặn mỗi buổi của em. mong sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa em nha. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Anh Lộc

Anh Lộc là một học viên rất kỹ tính,có khá nhiều kinh nghiệm trong việc vẽ trên máy và cả vẽ tay! Bài vẽ tốt nghiệp của anh là thành quả sau những ngày luyện tập và không ngừng học hỏi của bản thân. Mong là qua đôi mắt tinh tế và bàn tay khéo léo từ anh mọi thứ xung quanh sẽ được anh thổi hồn và đưa chúng vào trong tranh nữa anh nhá!. Chúc mừng anh đã tốt nghiệp.


Học viên: Thu Trang

Là một học viên rất kỹ tính và cũng khá vui tính!^^ Bài vẽ tốt nghiệp của chị Trang diễn tả lại cảm nhận của chị về một chậu hoa khá sinh được kết hợp với quyển sách hay và chiếc mắt kính khá hiện đại, tinh tế và hấp dẫn. mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn từ những gì xung quanh cuộc sống của chị nhé!


Học viên: Huy

Huy là học viên nhỏ tuổi nhất lớp. Bài vẽ tốt nghiệp của em là sự tiến bộ vượt bậc so với xuất phát điểm từ buổi học đầu tiên của em nhé. Mong sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn, chăm chỉ vẽ tay khéo léo hơn nữa nhá! Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Long Vân

Vân là một học viên khá trẻ trung và chăm chỉ ! Bài vẽ tốt nghiệp của em diễn tả lại cảm nhận của em về chiếc những món đồ dùng mà em yêu thích trong khá là tinh tế và hấp dẫn. mong sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa qua đôi mắt tinh tế và bàn tay khéo léo từ em nhá!.Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Thủy

Chị Thủy cũng là một học viên rất kỹ tính. Với khả năng vốn có và luyện tập của mình Bài vẽ tốt nghiệp của chị trong khá là tinh tế và hấp dẫn. mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa chị nha!


Học viên: Nguyễn Thị Thu Phương

Chị Phương là một học viên vui vẻ và chịu khó học hỏi. Bài tốt nghiệp của chị vẽ rất tốt nhé, cách vẽ của khá tinh tế . với niềm đam mê và yêu thích học hình họa, mong muốn những chất liệu trong tranh được chị vẽ có một sự thu hút nhất định với người xem và trong thật sự sống động ạ!(chai rượu ly rượu và hoa hồng trong rất hợp style chị nha^^.Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Phan Thị Ngọc Bích

Chị Bích là học viên rất nổ lực, chịu khó và cực kỳ siêng làm bài tập! Bài vẽ tốt nghiệp của chị, khá tốt nha chị ( một món quà nho nhỏ gấu bông cho bé cưng và chiếc bình sữa siêu dễ thương luôn chị nè! chị cố gắn luyện tập vẽ hình họa tự tin hơn nữa (nhớ đúng quy trình vẽ chị nhé ^^) Mong chị có thể sẽ vẽ được những bức tranh như mình mong muốn nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Lê Phương Nga

Cô Nga là một học viên khá là thích và đam mê vẽ từ trước khi vào Bụi học. Với những kinh nghiệm, nhiệt huyết và niềm đam mê cố gắn luyện tập của mình cuối cùng Bài vẽ tốt nghiệp của cô Nga là một sự tiến bộ vượt bậc khá nhiều so với xuất phát điểm đầu tiên của cô ạ. với trình độ lớp bài vẽ của cô đã thể hiện khá tốt những yêu cầu cần thiết Cô nhé (những món đồ tuy khá nhiều nhưng qua nét vẽ của cô thì chúng trong rất là bắt mắt nè ! ^^). Cố gắn luyện tập thêm nữa cô nha). Chúc mừng cô đã tốt nghiệp.


Học viên: Lương Lee

Chị Lee cũng là một học viên rất kỹ tính và chăm! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả lại cảm nhận của chị về chiếc máy ảnh thời xưa trong khá là tinh tế và hấp dẫn. mong sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa từ những gì xung quanh cuộc sống của chị qua đôi mắt tinh tế và bàn tay khéo léo từ chị nhá!.Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.