[HN] Bài tốt nghiệp Mỹ Thuật Căn Bản 25

Học viên: Lưu Thị San

Nhân viên công sở.

Chất liệu: màu Gouache.

Chợt thấy rất thích tone màu như này, khá trầm và trong, gợi cảm xúc. Màu Gouache sẽ đẹp hơn khi khô chị nhé, e chỉ thấy cái cuống cần đậm và rõ hơn, độ sáng còn thiếu ở cả cuống và cả phần bóng đổ nữa. Những lung túng ban đầu sẽ ổn hơn khi chúng ta cố gắng _ Nhận xét của giảng viên.


Học viên:  Nguyễn Thuỳ Linh.

Bà nội trợ đảm đang.

Chất liệu: màu Gouache.

Thật kỳ diệu,từ đống màu trắng nhạt nhoà ban đầu đã có một bức tranh rất đẹp, nhã nhặn. dù những chiếc bút lông vũ và phần rèm vải chưa được kỹ lắm nhưng những thứ còn lại đã làm tốt vị trí của nó _Nhận xét của giảng viên.


Học viên: Vũ Lan Phương

Chất liệu: Màu Gouache.

Lan Phương bé bỏng rất có tố chất, với bài màu này em nắm chắc và vẽ rất tốt. Nhưng hiệu quả cuối cùng hơi nhạt nhoà do chưa có độ tương phản tốt. Cách làm việc ổn, phát huy nhé!_ Nhận xét của giảng viên.


Học viên: Lê Tiến Bắc.

Chất liệu: màu Gouache.

Chàng trai bé nhất lớp này đã thành công khi chinh phục chì, có thể nhận ra sự tiến bộ đó. Với màu sắc em ấy cũng rất nỗ lực, thật đáng khen. Em khá nhút nhát và rụt rè, nhưng điều đó lại tốt khi 1 chặng dài để vẽ. Có nhiều suy nghĩ hơn về bài vẽ, yêu nó đi- Hội Hoạ. Bài vẽ này cần rõ hình hơn một chút nữa! _ Nhận xét của giẩng viên.


Học viên: Ngô Thảo.

Chất liệu: màu Gouache.

Bài vẽ của chị tốt hơn ở phần hoa, có mảng khối và có sự thay đổi về màu sắc. Màu chung rất hay, trầm êm, nhưng hơi thiếu thời gian cho phần cốc và em nghĩ mình có thể đẩy đậm chúng hơn. _ Nhận xét của giảng viên.


Học viên: Lê Ý Nhi

Hiện đang là sinh viên.

Chất liệu: màu Gouache.

Nhẹ và êm ả nhỉ, như là em vậy. Mẫu nhiều chi tiết, nhiều màu cần pha cho một người mới chỉ học có 04 buổi, nhưng anh thấy là nó đang tốt, và nó cần thêm 1 chút thời gian. Bài vẽ có cái bình ổn, màu sắc êm diu và hài hoà. _ Nhận xét từ giảng viên của bụi.


Học viên: Mai Thanh

Chất liệu: màu Gouache.

Hoa hậu màu sắc đây rồi, em nghĩ là chị hợp với vẽ màu đấy!Bài vẽ có tổng thể chung tốt, màu sắc bắt mắt, rõ ràng. Nhưng em thấy mấy vệt lá đậm màu xanh đậm thêm vào hơi quá tay, và chúng ta cần rõ hơn hai quả kia thêm tí nữa. _ Nhận xét của giảng viên.


Học viên: Nguyễn Hồng Thu

Nhân viên công sở

Chất liệu: màu Gouache.

Trong và rất có bút pháp đấy chứ, hình rõ và màu cũng ổn, tươi và hài hoà. Những chiếc lá có vẻ cần phải làm chi tiết, rõ hơn, kỹ hơn. Rất hay. _ Nhận xét từ giảng viên Bụi.


Học viên: Nguyễn Mai Hương

Nhân viên công sở.

Chất liệu : màu Gouache.

Đỡ hơn buổi đầu rồi,nhưng có vẻ khi khô đimàu chưa tươi lắm, nhất là mấy phần nền viền ngoài cùng. Hãy làm đúng cách đó, thêm nhiều bài, và nó sẽ xuất hiện – một bài tốt hơn nữa.Bài này ổn rồi, màu tươi lên. _ Nhận xét từ giảng viên của Bụi.


Học viên: Nguyễn Quang Đức.

Nhân viên IT.

Chất liệu: màu Gouache.

Những kẻ khờ mộng mơ khi chinh phục màu sắc, anh thấy nó ổn không khi cố đẩy sâu nó hơn. Không như buổi đầu đúng không? Đã rõ màu và khối hơn, mảng cũng rõ hơn, hơi tiếc 1 chút vì màu đỏ đang chưa tươi lắm,cần thêm một chút đỏ tươi. _ Nhận xét từ giảng viên của Bụi.


Học viên:  Lê Hà Linh

Chất liệu: màu Gouache.

Khúc triết ghê, thế nào? Ý định chinh phục Hội Hoạ có vẻ không tệ lắm! Điều quan trọng nhất là cảm nhận khi ta làm điều đó, cảm xúc của ta,nó rất tuyệt vời mà. Bài vẽ này rất tươi, cần một chút ve tròn,êm cho miệng bát. Cũng cần đẩy rõ khối hơn ở quả táo! _ Nhận xét từ giảng viên của Bụi.

Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn