[HN] Bài tốt nghiệp Mỹ Thuật Căn Bản Tháng 4/2017

Học viên: Dương Thùy Linh

Khóa Sơ cấp 38

Chất liệu: màu Gouache.

Siêu ít nói, cực lạnh lùng nhưng lúc vẽ thật sự bạn rất chăm chỉ, tỉ mì. Chúc bạn có nhiều bài vẽ phong cảnh đẹp nhé kỹ năng vẽ màu rất tốt đó.

 Nhận xét của giảng viên.


Học viên: Mỹ Hạnh.

Khóa học Sơ cấp 36

Chất liệu: màu Gouache.

Lại thêm một bà mẹ bỉm sữa cực kì đam mê. Mỗi lúc thấy chị vẽ hay chị băn khoăn là thấy chị rất trăn trở rất feeling với bài vẽ. Có thể thời gian eo hẹp và bắt đầu hơi muộn, nhưng không gì là không thể chúc chị thành công và có nhiều tác phẩm đẹp ạ.


Học viên: Lê Hoàng Lan

Khóa Sơ cấp 38

Chất liệu: màu Gouache.

Cô bé hiền dịu có nụ cười trong trẻo. Bài vẽ của em cũng trong trẻo như chính con người em vậy. Bài vẽ tốt nghiệp khóa căn bản khá tốt cả về bút pháp và màu sắc. Chúc mừng em! _ Nhận xét của giẩng viên.


Học viên: Thùy Dung, SC36

Chất liệu: Màu Gouache.

Khá trầm lặng ít nói chỉ âm thầm vẽ tranh thôi. Nhưng lại khá tỉ mỉ và cần mẫn. Hy vọng với quỹ thời gian eo hẹp của một người đã có gia đình, chị vẫn cố gắng dành thời gian và tình yêu cho hội họa nhé oà do chưa có độ tương phản tốt. Cách làm việc ổn, phát huy nhé!_ Nhận xét của giảng viên.


Học viên: Yến

Khóa Sơ cấp 38

Chất liệu: màu Gouache.


Học viên: Đinh Khánh Hòa

Khóa học Sơ cấp 36

Chất liệu: màu Gouache.

Chúc mừng chị đã trải qua khóa học sơ cấp. Chưa biết dự định tương lai thế nào nhưng sẽ không còn “được” nghe mắng từ phía bọn em nữa đâu. Dù học tiếp hay không theo đuổi hội họa ở bụi nữa vẫn giữ vững đam mê nhé chị !

_ Nhận xét của giảng viên.


Học viên: Nguyễn Thục Anh

Khóa học Sơ cấp 34

Chất liệu: màu Gouache.

Chị đã đạt được yêu cầu của lớp học dù đi học ít . Bài nào của chị cũng làm cả lớp ngạc nhiên . Có khi may không chị đi học nhiều quá các bạn lại bị tự ti.

_ Nhận xét của giảng viên.


Học viên: Trang Nguyen

Khóa học Sơ cấp 34

Chất liệu: màu Gouache.

“Bài của chị Trang dù nộp muộn nhưng không hề thua kém các bạn. Dù trong lúc vẽ gặp nhiều khó khăn thì bài vẽ vẫn được hoàn thiện long lanh y như mẫu . Trong lúc đi học thì chị không nói nhiều và rất tập trung vẽ nên cũng không biết là có thắc mắc gì không . Chúc mừng chị !” – Nhận xét của giảng viên.

Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn