[VIDEO] Hướng dẫn vẽ mắt bằng màu Gouache

Vẽ mắt được xem là một phần khó khi vẽ chân dung. Để vẽ được đôi mắt đúng và có hồn, bạn cần nắm một số kỹ năng khi vẽ. Hãy cùng Mỹ Thuật Bụi tìm hiểu trong video dưới đây để biết cách vẽ mắt sống động nhất nhé.

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, nhìn qua đôi mắt, chúng ta có thể hiểu được những tâm tư, tình cảm của một người. Vì thế, trong mỹ thuật, vẽ mắt là một trong những phần khó nhất. Không chỉ phác họa như các bộ phận khác, mà người vẽ phải thể hiện được tâm trạng, tinh thần của nhân vật.

Ở chuyên mục Tự học vẽ lần này, hãy cùng Mỹ thuật Bụi nghiên cứu cách vẽ mắt bằng màu Gouache sao cho tự nhiên và sống động nhất nhé!Thực hiện: Vũ Thu Thuỷ – Là Giáo viên của Mỹ thuật Bụi với thế mạnh là bộ môn Chân dung. Hiện tại, cô Thủy phụ trách giảng dạy các lớp Cọ mầm cho trẻ em và các lớp cho người lớn từ căn bản tới nâng cao (ký họa, chân dung) và trại sáng tác.

Bạn có thể đăng ký tham gia học cùng cô Thủy với khóa học Căn bản, Chân dung căn bản, Chân dung nâng cao hoặc ký họa. Với những ai lần đầu tiếp xúc với hội họa, có thể đăng ký học tại đây nhé.
Link đăng ký: [Click here]

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!