Lớp dạy vẽ cho bé ở Bình Thạnh siêu chất lượng cho con

Lớp vẽ cho bé ở Bình Thạnh tại thương hiệu nào thì tốt nhỉ? Tưởng khó mà quá dễ trả lời các mẹ ơi. Nếu mẹ đang tìm nơi giúp con phát triển tư duy hội họa một cách tự nhiên nhất thì mời các mẹ tham khảo lớp vẽ cho bé ở Bình Thạnh của Bụi nha.

Đầu tiên, mẹ sẽ ngỡ ngàng với lớp học siêu rộng rãi của Bụi

Là trung tâm dạy vẽ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hội họa, Bụi luôn ưu tiên chất lượng lớp học tại các cơ sở trên cả nước. Đến với lớp dạy vẽ cho bé ở Bình Thạnh, con sẽ được học trong môi trường thoáng mát, nhiều đèn sáng và quạt gió mát mẻ tạo cảm giác thoải mái cho con khi học tập.

day-ve-cho-be-o-Binh-Thanh

Đặc biệt, không gian cửa kính trong suốt giúp đội ngũ nhân sự nhà Bụi dễ dàng quan sát các con học tập, vui chơi nên mẹ sẽ không phải lo lắng rằng con sẽ gặp nguy hiểm khi vui đùa cùng bạn bè trong lớp.

Tiếp theo, mẹ sẽ hài lòng khi tìm hiểu về khóa học cực bài bản 

Đối với mỗi đứa trẻ ở độ tuổi từ 5 đến 12 sẽ luôn có tư duy hội họa khác nhau. Vì vậy, các khóa học dạy vẽ cho bé ở Bình Thạnh được thiết kế theo từng độ tuổi phát triển của trẻ. Đến đây mẹ sẽ đặt câu hỏi “ Làm sao để biết con phù hợp với khóa học nào?”. Mẹ ơi đừng lo vì khi đưa con đến lớp vẽ, mẹ sẽ được đội ngũ nhân sự nhà Bụi tư vấn nhiệt tình giúp mẹ đăng ký khóa học vẽ phù hợp với độ tuổi của con.

day-ve-cho-be-o-Binh-Thanh

Vậy Bụi có những khóa học nào nhỉ? Xin giới thiệu với các mẹ, các lớp vẽ của Bụi đặc biệt là lớp vẽ cho bé ở Bình Thạnh đang có khóa học vẽ 4 cấp độ dành cho con. Cụ thể:

  • Cấp 1 (5-6 tuổi): Trẻ tập trung rèn luyện đôi tay và trải nghiệm các đường nét cơ bản với ít nhất 4 trên hàng chục chất liệu khác nhau.
  • Cấp 2 (7-8 tuổi): Trẻ được tiếp cận những kỹ năng mỹ thuật cơ bản và hoàn thiện kỹ năng vẽ tô màu theo các chủ đề khác nhau.
  • Cấp 3 (9-10 tuổi): Trẻ được vẽ trực họa giúp tăng khả năng quan sát và ước lượng.
  • Cấp 4 (11-12 tuổi): Trẻ được tập trung rèn luyện kỹ năng vẽ tỉ mỉ, rèn luyện sự khéo léo cho trẻ. Phát triển sở thích và tư duy sáng tạo trong hội hoạ.

day-ve-cho-be-o-Binh-Thanh

Tuy nhiên, đối với những mẹ không có thời gian đưa đón bé đến lớp thì Bụi cũng có sẵn các khóa học vẽ online vẫn đầy đủ và bài bản mẹ nhé! Mẹ cứ yên tâm vì khi bé học vẽ online, thầy cô vẫn sẽ cập nhật tình hình học tập của con vào group Zalo để mẹ kịp hỗ trợ con trên con đường trở thành học sĩ nhí. Mẹ hãy truy cập website: https://mythuatbui.edu.vn/ để xem thêm thông tin về Bụi.

Cuối cùng, mẹ sẽ mê mẩn sự dễ thương của đội ngũ giáo viên

Giáo viên nhà Bụi chưa bao giờ làm phụ huynh thất vọng về thái độ và chuyên môn. Đến với lớp học vẽ cho bé ở Bình Thanh, con luôn được thầy cô quan tâm, chăm sóc từ khi cầm cọ. Thầy cô sẽ luôn khuyến khích con tự tin trình bày mọi ý tưởng táo bạo hay bay bổng mà không ép buộc hay chê bai con.

day-ve-cho-be-o-Binh-Thanh

Ngoài ra các giáo viên còn luôn giúp con có định hướng đúng đắn về chủ đề vẽ và chuyên môn hội họa. Điều này giúp con nâng cao tư duy hội họa của mình. Ở lớp học của Bụi sẽ nói không với bạo lực vì vậy mà mỗi giáo viên đều rất kiên nhẫn và nhẹ nhàng với con để con cảm thấy an tâm khi học vẽ tại lớp.

Đọc đến đây chắc mẹ đã hiểu hết phần nào về triết lý dạy vẽ của Bụi nói chung và lớp học vẽ cho bé ở Bình Thạnh của Bụi nói riêng rồi phải không nào? Mẹ còn thắc mắc về các khóa học cho bé tại nhà Bụi thì hãy liên lạc với Bụi qua những kênh sau:

Hotline:  02899955505

Gmail: lienhe@buinho.edu.vn

Website: https://buinho.edu.vn/

Vì sự phát triển của tâm hồn con trẻ, mẹ hãy nhanh tay đưa bé về với team Bụi ngay hôm nay!

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!