Lớp vẽ Quận 6 của Bụi có dành cho người mới bắt đầu không?

Bụi có các lớp vẽ gần Quận 6 dành cho tất cả các đối tượng yêu thích hội họa. Từ trẻ đến lớn hay người chưa từng học qua vẽ cũng có thể đăng ký các khóa học nhà Bụi. Vậy điều gì khiến lớp dạy vẽ gần khu vực Quận 6 là nơi lý tưởng cho người mới bắt đầu học?

1. Cơ sở vật chất đầy đủ

Là người mới bắt đầu học vẽ bạn chắc chắn sẽ băn khoăn về việc lựa chọn dụng cụ vẽ phù hợp. Điều này sẽ không phải cản trở bạn khi bạn đến với lớp vẽ Quận 6 của Bụi.

Học vẽ ở Quận 6 bạn sẽ được trang bị đầy đủ bộ họa cụ do đội ngũ nhân viên nhà Bụi chọn lọc và sắp xếp chỉn chu. Bụi còn có đầy đủ bảng vẽ, giấy vẽ,… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu học tập của các học viên.

day-ve-quan-6

Ngoài ra xung quanh lớp được thiết kế nhiều cửa sổ thông thoáng cùng hệ thống quạt gió, đèn điện chất lượng mang tới cảm giác thoải mái khi học vẽ ở Bụi.

2. Hệ thống bài giảng từ cơ bản đến nâng cao

Bụi hiểu được những người mới bắt đầu học vẽ rất khó để học thẳng vào những vấn đề chuyên sâu của hội họa khi chưa nắm bắt được những điều cơ bản của bộ môn này. Vì vậy mà bài giảng dạy vẽ Quận 6 của nhà Bụi luôn thiết kế lộ trình học tập từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi người.

hoc-ve-Phu-Nhuan

Hiện nay, Bụi có khóa học vẽ dành cho người lớn và khó học dành cho cả trẻ em. Lộ trình học của hai đối tượng này cũng được Bụi thiết kế khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao trong học tập.

 

Ở khóa học cho người lớn, lớp vẽ Quận 6 có các khóa từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng bài học hấp dẫn cho học viên chọn lựa.

Dưới đây là một số khóa học vẽ cho người lớn được yêu thích nhất tại nhà Bụi gồm: Lớp vẽ căn bản chì, lớp vẽ căn bản màu, lớp vẽ chân dung,….Nếu học viên không thể đến lớp vào ban ngày thì đừng lo vì Bụi mở cửa các lớp vẽ từ sáng đến tối phù hợp với thời gian của khách hàng.

day-ve-quan-6

Đến với khóa học vẽ dành cho trẻ em, Bụi thiết kế bài giảng theo 4 cấp độ tùy theo độ tuổi phát triển của bé. 

Bụi nền tảng (5-7 tuổi): Ở cấp độ này bé có thể tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo.

Bụi khám phá (8-10 tuổi): Ở cấp độ này các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt.

3. Thầy cô dạy vẽ siêu tận tâm

Học viên đến lớp vẽ Quận 6 sẽ cảm thấy như bước vào một gia đình thực thụ bởi giáo viên ở đây rất dễ thương, luôn quan tâm đến từng điều nhỏ bé nhất của các học viên. Đối với những học viên mới bắt đầu học sẽ được thầy cô chăm sóc từ nét cọ đầu tiên.

day-ve-quan-6

Thầy cô sẽ không áp đặt ép buộc học viên phải vẽ theo một khuôn khổ mà luôn khuyến khích học viên tự sáng tạo và nói lên những ý tưởng của mình. Điều này giúp học nhà Bụi nâng cao khả năng tư duy hội họa và đạt được nhiều thành tựu cao trong nghệ thuật vẽ.

4.Nhiều cơ sở dạy vẽ chất lượng

Nếu bạn đang ở Phú nhuận muốn học vẽ thì có thể đến các cơ sở dạy vẽ của Bụi ở gần Phú Nhuận. Bởi hiện tại Bụi chưa có cơ sở dạy vẽ ở Phú Nhuận chính thức nhưng chắc chắn chúng sẽ được thành lập trong tương lại.

hoc-ve-Phu-Nhuan

Ngoài ra Bụi có hệ thống dạy vẽ ở hầu hết các tỉnh TP. HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3,…và rất nhiều nơi dạy vẽ ở Hà Nội. Đây là minh chứng cho quy mô rộng lớn và uy tín của Bụi.

Như vậy Mỹ thuật Bụi chính là nơi học vẽ lý tưởng cho những người mới bắt đầu. Hãy về và trải nghiệm các khóa học siêu chất lượng của nhà Bụi nhé!

Truy cập website:  https://mythuatbui.edu.vn/ để biết thêm về Bụi nha bạn ơi!

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!