Lớp học dạy vẽ ở Bình Thạnh – điểm đến cho những người yêu vẽ

Những người yêu thích học vẽ ở Bình Thạnh chắc chắn đã nghe tới Mỹ thuật Bụi. Được thành lập và hoạt động từ 2014, Mỹ thuật Bụi đã mang tới hàng ngàn lớp học vẽ chất lượng, đem đến không gian thư giãn và cơ hội được vẽ những bức tranh đẹp nhất cho hàng chục ngàn học viên trên cả nước.

1. Một thông gian vẽ thư giãn và nhẹ nhàng tại Bình Thạnh

Dù Mỹ thuật Bụi có gần chục cơ sở trên khắp các quận tại TP. Hồ Chí Minh, mỗi cơ sở lại mang trong mình một nét riêng. Bụi Bình Thạnh không chỉ mang vẻ thư giãn, nhẹ nhàng mà còn là một không gian tĩnh lặng, giúp học viên luôn cảm thấy thoải mái và an yên tại đây.

hoc-ve-o-binh-thanh

Bước chân vào Bụi, học viên sẽ được ở trong một không gian mà mình cảm thấy thực sự thuộc về. Sẽ không có những âu lo, không có những khó khăn cuộc sống hay áp lực bài vở và thi cử trong lớp học vẽ ở Bụi Bình Thạnh. Thay vào đó là những giờ học sảng khoái với những người bạn học viên thân thiện, hòa đồng, cùng những người giáo viên tâm huyết và tận tình. 

2. Các khóa học vẽ ở Bình Thạnh của Bụi được thiết kế tinh gọn và cô đọng nhất cho học viên

Những khóa học vẽ ở Bình Thạnh của Mỹ thuật Bụi được xây dựng dựa trên niềm tin và định hướng rằng mỗi người đều là một người họa sỹ, dù cho bạn đang làm gì, bạn bao nhiêu tuổi, bạn đã từng vẽ hay là chưa

Sứ mệnh của Bụi là đem không gian thoải mái và kiến thức tới cho cộng đồng, giúp mọi người có được những giây phút thả lỏng sau một ngày dài làm việc và học tập, có được tiếng cười trong giờ học và vẽ ra được những bức tranh mình ưng ý nhất. 

khoa-hoc-ve-o-binh-thanh-my-thuat-bui

Vì vậy mà giáo trình của Bụi được thiết kế sao cho phù hợp nhất với tất cả mọi người, từ những người chưa từng cầm vào cọ, chưa từng động vào màu hay các chất liệu vẽ khác, tới những người đã có hiểu biết cơ bản nhưng có mong muốn được học nâng cao. 

Các khóa học cũng được xây dựng với số buổi tối ưu, sao cho chỉ trong vài buổi học bạn đã nắm được các kiến thức quan trọng, và có thể vẽ được những bức tranh ưng ý. Đã có rất nhiều khóa học mà chỉ sau vài buổi hướng dẫn, học viên đã có thể tự tìm tòi và vẽ được những bức tranh rất đẹp và nghệ thuật rồi đó. 

hoc-ve-o-binh-thanh-tai-dau

3. Bụi có khóa học dành cho cả người lớn và trẻ em với đa dạng chất liệu vẽ ở Bình Thạnh

Với định hướng đó, Mỹ thuật Bụi mang tới các khóa học dành cho cả người lớn và trẻ em.

Các khóa học dành cho người lớn gồm 3 hình thức chính: Học tại cơ sở, học online qua video và học qua livestream. Mỗi hình thức học đều sẽ có ưu điểm riêng, bạn có thể tự do lựa chọn hình thức học phù hợp nhất cho mình nhé. Các lớp học offline tại cơ sở của Bụi luôn được ưu ái và được học viên dành nhiều tình yêu hơn cả. Một số khóa học dành cho người mới học vẽ bạn có thể tham khảo như:

  • Lớp vẽ căn bản chì: Bút chì là chất liệu vẽ cơ bản nhất cho những bạn nào mới bắt đầu quan tâm tới hội họa. Tại khóa học này, bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản nhất về Hình họa, xây dựng được nền tảng cơ bản để vẽ các bức tranh.
  • Lớp vẽ căn bản màu: Đây là một lớp cơ bản dành cho những người muốn học vẽ màu. Ngoài việc học những kiến thức cơ bản, bạn sẽ được thử sức và được vẽ những bức tranh đầy màu sắc đó.
  • Lớp màu nước căn bản: Màu nước là chất liệu vẽ được đánh giá rất cao tại Bụi. Không chỉ mang tới sự linh hoạt trong cách sử dụng, sự đa dạng trong kỹ thuật vẽ mà các bức tranh màu nước còn là nơi để bạn thể hiện bản thân và mang tới những giây phút thực sự hạnh phúc khi vẽ.

tim-khoa-hoc-ve-o-binh-thanh

Tại Mỹ thuật Bụi cũng có các khóa học dành cho trẻ em độ tuổi từ 5-12 tuổi. Bụi tin rằng đây là độ tuổi mà các em cần được xây dựng và hình thành tư duy cũng như kiến thức về hội họa nhất. Thông qua các khóa học vẽ ở Bình Thạnh tại Bụi, các em có thể xây dựng được khả năng sáng tạo, sự tập trung cũng như có những giờ phút giải trí đầy sáng tạo ở Bụi. Cha mẹ có thể tham khảo và đăng ký cho các em khóa học phù hợp với độ tuổi của con mình nhất nhé.

Là một lớp vẽ dành cho người “không chuyên” lớn nhất Việt Nam, Bụi tin rằng ai ai cũng xứng đáng có một cơ hội được cầm bút lên và vẽ ra những bức tranh tuyệt vời. Nếu bạn cũng tin rằng mình xứng đáng có cơ hội đó thì cùng liên hệ Bụi nào: 

Ngoài ra, Mỹ thuật Bụi cũng có các cơ sở tại khắp các quận của TP. Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận Gò Vấp,… và các cơ sở tại Hà Nội nữa. Bạn có thể liên hệ Bụi thêm để hỏi thêm thông tin về lịch học tại các cơ sở trên nhé!

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!