Lớp học vẽ quận Tân Bình – Ai cũng có thể vẽ

Danh họa Pablo Picasso đã từng nói rằng: “Nếu nghĩ là có thể, thì bạn có thể. Nếu không thì bạn không. Đây là một quy luật không thể bàn cãi.” Hội họa cũng giống như vậy. Dù bạn không có năng khiếu, dù bạn chưa từng tiếp xúc với hội họa, nhưng đừng bao giờ nghĩ rằng bạn không làm được, bạn không vẽ được. Nếu bạn nghĩ bạn có thể làm được, thì điều đó chắc chắn sẽ thực hiện được. Lớp học vẽ quận Tân Bình của Mỹ thuật Bụi sẽ là điểm khởi hành vững chắc trên con đường đến với nghệ thuật hội họa của bạn. Vậy, ở trung tâm dạy vẽ quận Tân Bình của Bụi có gì?

328509364 714214616780673 7861326820697876402 n

1. Lớp vẽ dành cho mọi đối tượng

Mỹ thuật Bụi quận Tân Bình – lớp vẽ sẵn sàng chào đón và “cầm tay chỉ việc” cho bất cứ ai, dù cho:

• Bạn không am hiểu chút nào về hội họa.
  • Bạn không có năng khiếu
  • Bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào: học sinh, sinh viên, người đi làm, độ tuổi trung niên…

Nhưng không chỉ đóng khung ở những người “không chuyên”, trung tâm dạy vẽ quận Tân Bình luôn mở cửa cho những họa sĩ chuyên nghiệp đến rèn giũa, nâng cao, phát triển bản thân cũng như giao lưu học hỏi kết bạn khắp mọi vùng miền.

2. Học vẽ linh động thời gian

Trung tâm dạy vẽ quận Tân Bình của Mỹ Thuật Bụi có các lớp trong đa dạng khung giờ: sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến chủ nhật nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp với lịch học và làm việc của mình. Không những thế, ở Bụi còn có các khoá học vẽ online dành cho các bạn ở xa nữa đó.

3. Không gian & cơ sở vật chất tại lớp học vẽ quận Tân Bình

3.1 Không gian thoải mái tại lớp học vẽ quận Tân Bình của Bụi

Nghệ thuật đương nhiên là tự do, là bay bổng, là thỏa sức sáng tạo. Mỹ thuật Bụi đã tạo nên một không gian lớp học thoải mái nhất cho học viên.

Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ nhưng không kém phần ấm cúng. Đến với Mỹ thuật Bụi tại quận Tân Bình, học viên sẽ không bao giờ có cảm giác mình ở trong một lớp học gò bó và áp lực. Thay vào đó, cảm giác các bạn nhận thấy nhiều nhất chính là sự gần gũi, ấm áp, tự do giống hệt nhà mình. Có thoải mái, không áp lực, thì ý tưởng mới có thể đến với chúng ta được.

Mỹ Thuật Bụi - học vẽ quận Tân Bình

Không gian tại Bụi nhỏ

3.2. Cơ sở vật chất đầy đủ

Mỹ thuật Bụi Tân Bình sẽ chuẩn bị cho các bạn đầy đủ nhất có thể các họa cụ khi đến với lớp học. Buổi đầu tiên đương nhiên ai cũng bỡ ngỡ, không biết nên mua gì, học vẽ thì cần những gì… Bụi hiểu các bạn, Bụi sẽ thay các bạn làm điều đó. Nào là khung tranh, rồi tới giấy, bút chì, cọ vẽ, màu nước… sẵn sàng đồng hành cùng học viên vẽ nên những câu chuyện thú vị nhất trong cuộc đời.
Vì vậy, hãy tự tin đến với Mỹ thuật Bụi Tân Bình mà không cần băn khoăn hay lo lắng về bất cứ thứ gì bạn nhé.

4. Đội ngũ giáo viên tại lớp học vẽ quận Tân Bình của Bụi

Các thầy cô giáo ở Bụi ở rất nhiều lứa tuổi, nhưng các bạn yên tâm, vì Bụi luôn tuyển chọn những giáo viên giỏi với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hội họa này.
Đối với Bụi, giáo viên không chỉ là người giỏi, mà còn là người truyền đạt tốt, đồng thời phải có tấm lòng bao dung, nhiệt tình và thân thiện với học viên.
Giáo viên tại Bụi cũng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên mặc cho đó có ngoài giờ học hay bên ngoài lớp học đi chăng nữa.

giáo viên học vẽ quận tân bình

Cô giáo và các bé “họa sĩ nhí”

5. Các khóa học đa dạng tại Mỹ thuật Bụi

Các khóa học tại Mỹ thuật Bụi bao gồm: Lớp vẽ căn bản chì, Lớp vẽ căn bản màu, Lớp vẽ chân dung, Lớp vẽ phong cảnh, Lớp màu nước căn bản, Lớp vẽ ký họa, Lớp vẽ sơn dầu.
Học viên có thể tự do khóa học mình thích và phù hợp với mong muốn, định hướng phát triển hội họa của bản thân.

334219561 104012772614819 8747648349720998623 n

Hội họa không lựa chọn, Bụi cũng thế. Bất kể bạn là ai đi chăng nữa, bất kể bạn làm nghề gì, tuổi tác như thế nào, Mỹ thuật Bụi vẫn sẽ luôn chào đón bạn, nâng đỡ bạn từ bước đi nhỏ nhất đầu tiên trên con đường hội họa của bản thân.
Không chỉ tại Tân Bình, Mỹ thuật Bụi còn có rất nhiều các cơ sở khác trải dọc khắp Thành phố Hồ Chí Minh, mọi người có thể lựa chọn địa điểm thuận tiện nhất cho bản thân để bắt đầu với hội họa.

Địa chỉ:

• Số 15/1 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình.
  • Số 720/16 – 720/18 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình.

Website: https://mythuatbui.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbui