Lớp vẽ cho bé ở Bình Thạnh: Lớp học vẽ được bé yêu thích nhất

Lớp học vẽ cho bé ở Bình Thạnh tại nhà Bụi là nơi được tất cả các học viên nhí bình chọn là lớp học con yêu thích nhất. “Mỗi ngày, chúng con đều mong được đến học vẽ ở Bụi vì lớp học vẽ của con vui lắm”. Đó là câu nói mà các giáo viên dạy vẽ cho bé ở Bình Thạnh của nhà Bụi được nghe hàng ngày. Vậy lý do nào khiến các bé yêu thích lớp vẽ ở Bình Thạnh đến vậy? Cùng Bụi tìm hiểu lý do qua bài viết này nhé.

1. Không gian lớp học vẽ cho bé ở Bình Thạnh chuẩn chất lượng cao

Điều Bụi tự hào nhất đầu tiên phải nói đến không gian lớp học vẽ cho bé được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh tế với phòng học rộng rãi, cửa kính trong suốt mang đến không gian mở hoàn hảo. Đặc biệt, lớp vẽ cho bé ở Bình Thạnh còn được trang bị nhiều chùm đèn sáng nhằm giúp các bé học tập trong môi trường đủ ánh sáng, đạt hiệu quả cao.

lop-ve-cho-be-Binh-Thanh

Trong mỗi lớp học sẽ được trang trí nhiều tác phẩm hội họa của giáo viên và các học viên nhí biến lớp học thành không gian triển lãm hội họa thu nhỏ. Điều này hỗ trợ tạo cảm giác nghệ thuật cho trẻ sáng tạo.

2. Khóa học vẽ cho bé ở Bình Thạnh đa dạng và bài bản

Đến với lớp vẽ cho bé ở Bình Thạnh, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bài học mà Bụi cung cấp bởi mỗi khóa học sẽ dựa trên độ tuổi của bé để chọn bài giảng một cách phù hợp, giúp bé không có cảm giác chán nản khi theo học vẽ ở nhà Bụi. Đặc biệt, trẻ sẽ được sử dụng những bộ họa cụ đa dạng như màu nước, chì, bột vẽ… cực kỳ an toàn vì đã được Bụi tuyển chọn kĩ lưỡng về chất lượng.

lop-ve-cho-be-Binh-Thanh

Lớp dạy vẽ cho bé ở Bình Thạnh của Bụi luôn ưu tiên sự sáng tạo của trẻ nên các bé sẽ luôn được tự do vẽ những chủ đề con thích, tự do chọn chất liệu vẽ và biến hóa những ý tưởng táo bạo trong suy nghĩ của trẻ thành hiện thực. Điều này giúp tăng tư duy hội họa cho bé một cách thoải mái và khoa học.

Hiện nay Bụi đang có các khóa học cho bé ở Bình Thạnh siêu hot theo từng cấp độ, bao gồm:  Cấp 1 (5-6 tuổi); Cấp 2 (7-8 tuổi); Cấp 3 (9-10 tuổi); Cấp 4 (11-12 tuổi).

Cấp 1 (5-6 tuổi): Trẻ tập trung rèn luyện đôi tay và trải nghiệm các đường nét cơ bản với ít nhất 4 trên hàng chục chất liệu khác nhau.

Cấp 2 (7-8 tuổi): Trẻ được tiếp cận những kỹ năng mỹ thuật cơ bản và hoàn thiện kỹ năng vẽ tô màu theo các chủ đề khác nhau.

Cấp 3 (9-10 tuổi): Trẻ được vẽ trực họa giúp tăng khả năng quan sát và ước lượng.

Cấp 4 (11-12 tuổi): Trẻ được tập trung rèn luyện kỹ năng vẽ tỉ mỉ, rèn luyện sự khéo léo cho trẻ. Phát triển sở thích và tư duy sáng tạo trong hội hoạ

 Nếu phụ huynh không thể đưa đón trẻ đến lớp vẽ thì Bụi cũng có sẵn các khóa học online hấp dẫn cho con học ở mọi lúc mọi nơi. Phụ huynh truy cập website https://buinho.edu.vn/ để xem chi tiết các khóa học nhé!

3. Đội ngũ giáo viên tại lớp vẽ cho bé ở Bình Thạnh chuyên môn cao và tận tâm

Điều Bụi tự hào trong suốt 10 năm thành lập thương hiệu có lẽ là chất lượng và thái độ của đội ngũ giáo viên tại đây. Các thầy cô luôn là người nâng niu, hướng dẫn trẻ từ những nét cọ đầu tiên, luôn động viên con nói ra những ý tưởng ấp ủ trong tâm trí của mình. Thầy cô sẽ không ép trẻ vẽ theo một khuôn mẫu nào mà sẽ hỗ trợ con thực hiện những đề tài trẻ thích thú.

lop-ve-cho-be-Binh-Thanh

Ngoài ra, thầy cô ở lớp vẽ cho bé tại Bình Thạnh luôn kiên trì và thân thiện với các bé để trẻ học vẽ một cách thoải mái nhất nâng cao sự tiếp nhận hội họa trong tâm hồn của trẻ. Không những dạy vẽ trẻ còn được thầy cô dạy cách bảo quản bộ họa cụ của con đúng cách sau khi học tập để con trẻ có thói quen nâng niu trân trọng những đồ vật xung quanh mình.

Với 3 lý do trên thì Bụi tự tin sẽ khiến cho các bậc phụ huynh hài lòng khi đưa con đến lớp vẽ của Bụi. Bằng cái tâm và cái tầm trong nghề vẽ lớp vẽ nhà Bụi sẽ luôn cho các con có cơ hội được tiếp cận với hội họa một cách tự nhiên nhất để hội họa trở thành một phần trong tầm hồn của trẻ.

lop-ve-cho-be-Binh-Thanh

Bụi không chỉ có lớp dạy vẽ cho bé ở Bình Thạnh mà còn có các cơ sở khác như: Quận 1,2,3,….Các phụ huynh liên hệ qua những kênh dưới đây để hiểu thêm về Bụi nhé!

Hotline:  02899955505

Gmail: lienhe@buinho.edu.vn

Website: https://buinho.edu.vn/

Mau mau đưa con về với team bụi nào các phụ huynh ơi!

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!