Lớp vẽ người lớn ở Tân Phú – Nơi bạn tìm thấy những phút giây yên bình

Cuộc sống là những phút giây hối hả chạy đua trong dòng đời. Nhưng nếu bạn muốn chậm lại một chút để dành tặng mình những phút giây thư giãn và tận hưởng điều mới lạ, hãy thử tới lớp học vẽ người lớn ở Tân Phú của Mỹ thuật Bụi.

1. Không gian bình yên của lớp học vẽ người lớn ở Tân Phú

Mỹ thuật Bụi có gần 10 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các quận 1, quận 3, quận Gò Vấp,.. và các cơ sở tại TP. Hà Nội. Dù mỗi cơ sở ở một địa điểm với cách bài trí khác nhau, nhưng cảm xúc của không gian tại Bụi luôn mang một vẻ thư giãn và đậm chất thơ.

trung-tam-day-ve-nguoi-lon-o-tan-phu

Không gian lớp học luôn được đầu tư thiết kế để mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát và thoải mái cho những người tới với Bụi. Những ô cửa sáng, những bức tường treo đầy những bức tranh học viên vẽ, những giá để họa cụ đầy màu sắc, tất cả làm nên một cảm hứng đầy sáng tạo.

Tại Bụi, bạn sẽ bắt gặp những góc ngồi rất thơ, những chi tiết nhỏ nhắn tới từ những con người tinh tế và chỉn chu. Có thể là một lọ hoa với cánh hoa màu sắc rực rỡ mới được cắm sáng nay, có thể là một khung cửa sổ nhìn ra sân, nơi có một cành lá xanh đang vươn mình lên trời cao. 

2. Điều gì khiến lớp dạy vẽ người lớn ở Tân Phú của Mỹ thuật Bụi đặc biệt đến thế? 

Làm nên không gian bình yên không chỉ có đồ vật mà còn là chính những con người ở đây. Cộng đồng giáo viên nhiệt tình và nhiêu năm kinh nghiệm luôn biết cách giúp bạn khám phá khả năng của bản thân. Những người bạn cùng lớp học vẽ luôn mang tới cho bạn những cuộc nói chuyện sôi nổi và không khí như là một gia đình nhỏ vậy. Đúng là đến với Bụi, nhiều người đã nói rằng họ như tìm đến được một gia đình thứ hai của mình.

Với mỗi khóa học được khai giảng, Bụi liên tục cập nhật và tối ưu giáo trình sao cho các buổi học được diễn ra trong không khí thư giãn nhất mà học viên vẫn vẽ được những bức tranh đẹp đến chính mình còn ngỡ ngàng. Với giáo trình tinh gọn, học viên sẽ không bao giờ gặp áp lực trong buổi học vẽ mà có thể chậm rãi tận hưởng không gian và thời gian ở đây.

day-ve-nguoi-lon-o-tan-phu

Tại trung tâm dạy vẽ người lớn ở Tân Phú Mỹ thuật Bụi, không bao giờ có một bức tranh nào xấu. Một bức tranh có thể thiếu yếu tố này, yếu tố kia, có thể nhìn chưa “thật” lắm, chưa “đạt” lắm, nhưng tất cả những bức tranh đều mang một vẻ rất riêng, thể hiện được cảm xúc và tâm tư của người vẽ. Mỗi bức tranh là một câu chuyện, là một cá tính riêng. Bụi luôn tin rằng hội họa nằm trong mỗi con người, và chỉ cần có hướng dẫn cùng định hướng phù hợp thì mọi người đều có thể vẽ đẹp được.

Không chỉ trong các lớp vẽ người lớn mà các lớp vẽ cho trẻ em tại Mỹ thuật Bụi cũng mang tới một không khí tương tự. Các em nhỏ, có thể chỉ mới vài tuổi thôi, chưa từng tiếp xúc với hội họa, nhưng chỉ sau vài buổi học các em đã cảm thấy rất vui khi được tự do sáng tạo thỏa thích, được khoe cha mẹ và bạn bè những ý tưởng độc nhất của mình.

hoc-ve-nguoi-lon-o-tan-phu

3. Các khóa học vẽ người lớn ở Tân Phú của Bụi 

Với mong muốn được đưa hội họa tới với tất cả mọi người, Bụi xây dựng và phát triển rất nhiều các khóa dạy vẽ người lớn ở Tân Phú khác nhau: các lớp học vẽ tại cơ sở, các lớp học vẽ online qua livestream, các lớp học vẽ trực tuyến bằng video, các sách tự học vẽ căn bản. Ngoài ra Bụi cũng thường xuyên tổ chức các Workshop vẽ tranh tại nhiều địa điểm, công ty trên các tỉnh thành phố.

Các khóa học tại cơ sở bao gồm: Lớp Vẽ Căn Bản Chì, Lớp Vẽ Căn Bản Màu, Lớp Vẽ Chân Dung, Lớp Vẽ Phong Cảnh, Màu Nước Căn Bản, Lớp Vẽ Ký họa, Lớp Vẽ Sơn Dầu. Tại các lớp học offline này, học viên sẽ được tham gia các khóa học từ cơ bản tới nâng cao, được tới chill và tận hưởng thời gian dành riêng cho mình để vẽ mỗi ngày. Hiện tại Bụi đã mở các lớp với các khung giờ đa dạng, từ các lớp buổi tối, tới các lớp cuối tuần và lớp học vẽ giờ hành chính.

khoa-hoc-ve-nguoi-lon-o-tan-phu

Các khóa học online qua video được chia thành 3 cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, với đa dạng đề tài và chất liệu để học viên có thể lựa chọn. 

Các khóa học livestream gồm các khóa: Khóa Học Phong Cảnh, Khóa Học Ký Họa, Khóa Học Chân Dung, Khóa Học Màu Nước, Khóa Học Sơn Dầu. Đây chủ yếu là các khóa học nâng cao cho những người đã học các lớp cơ bản tại Mỹ thuật Bụi trước đó hoặc có nền tảng hội họa cơ bản.

Ngoài các lớp học cho người lớn, Mỹ thuật Bụi cũng mang tới các khóa học dành cho trẻ em độ tuổi từ 5-12 tuổi. Các khóa học cũng được chia thành các lớp học offline tại cơ sở, các lớp học trực tuyến.

Có lẽ trong thời đại xã hội sống nhanh bây giờ, để có cơ hội dành thời gian cho chính mình thì không phải là dễ dàng gì. Dù vậy, Bụi vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường tìm tới sự bình yên, bạn nhé. Hãy liên hệ Bụi nếu bạn cũng đã sẵn sàng cho mình một cơ hội: 

 

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!