Workshop Vẽ chậu cây góp quỹ trồng 80 cây rừng tại Phú Yên

Nhằm chia sẻ mối quan tâm về rừng và môi trường, Mỹ thuật Bụi (Sài Gòn) đã phối hợp với Tổ chức Forest Link tổ chức Workshop Vẽ chậu cây nhằm gây quỹ trồng vườn rừng sinh thái vào chủ nhật 13.10.2019.

Với số tiền gây quỹ 2,460,000 VNĐ, Mỹ Thuật Bụi đã đóng góp cho việc trồng 80 cây gỗ tạo táng tại vườn rừng tại Phú Yên của Forest Link.

Các bạn tham gia workshop không chỉ được tặng cây từ G.A.O Garden, mà mỗi người tham gia đều sẽ được Forest Link làm một tag tên để treo lên cây rừng trồng tại Phú Yên. Hi vọng thông qua Workshop này, Mỹ Thuật Bụi sẽ góp phần lan toả tình yêu thiên nhiên và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người.

Một số hình ảnh của Workshop: