Trung tâm dạy vẽ uy tín nhất dành cho người lớn tại Quận 1

Hội họa không phải là một một nghệ thuật quá hàn lâm, hội họa là con người, là phong cảnh, là đời sống hàng ngày đang diễn ra xung quanh chúng ta. Nhiều người tìm đến hội họa không còn chỉ để thỏa mãn đam mê, hay muốn phát triển nữa, mà đơn giản người ta muốn tìm kiếm một thú vui nho nhỏ để giải tỏa áp lực cho bản thân, tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống của mình. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm các trung tâm dạy vẽ dành cho người lớn đang ngày càng tăng cao, nhất là tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, đô thị sầm uất nhất lúc bấy giờ. Trung tâm dạy vẽ của Mỹ thuật Bụi tại Quận 1 là một trong những trung tâm tốt nhất dành cho những người không chuyên.

1. Không gian trung tâm rộng rãi thoải mái

Mỹ thuật Bụi luôn cố gắng cải thiện và phát triển nhằm mang đến cho các học viên không gian sáng tạo tuyệt vời nhất. Sau bao lần thay đổi diện mạo, trung tâm lớp học vẽ tại Quận 1 của Mỹ thuật Bụi hiện vô cùng rộng rãi và thoải mái. Mọi người có thể tự do làm những điều mình thích tại đây, có thể ngồi, cũng có thể đứng, thậm chí ngồi bệt xuống đất, miễn là tất cả học viên được tự do sáng tạo nghệ thuật riêng của mình.
Rộng rãi là vậy, nhưng trung tâm của Mỹ thuật Bụi không mang cảm giác trống vắng mà ngược lại, ấm cúng đến lạ thường. Chính vì thiết kế của trung tâm giống như một căn nhà, giúp các học viên cảm thấy gần gũi đồng thời Bụi cũng mong muốn gắn kết mối quan hệ của các học viên và giáo viên ở trung tâm giống như một gia đình thực thụ.

Một lớp học tại Bụi

2. Cơ sở vật chất đầy đủ

Nhiều bạn học viên thắc mắc rằng buổi đầu tiên đi học tại Bụi thì có cần chuẩn bị gì không, vì học vẽ cũng cần rất nhiều họa cụ khác nhau. Các bạn có thể yên tâm đi tay không đến Bụi, bởi vì Bụi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ.

Lớp học tại Bụi với đầy đủ dụng cụ

Các khung tranh luôn vững vàng xếp hàng chào đón mọi người. Giấy, bút, màu, cọ đầy đủ sẵn sàng đồng hành cùng các học viên bước vào vùng đất đầy kỳ thú của hội họa.
Tại trung tâm cũng luôn sẵn có những bức tranh mẫu, vật mẫu phục vụ cho các khóa học khác nhau.

3. Giáo viên thân thiện cùng kinh nghiệm dày dặn

Giáo viên tại Mỹ thuật Bụi Quận 1 đều là những người có kinh nghiệm là việc lâu dài trong ngành nghệ thuật hội họa. Không chỉ chú trọng vào kinh nghiệm, Mỹ thuật Bụi còn đề cao thái độ làm việc, chính vì vậy, giáo viên tại đây luôn hòa đồng và thân thiện với học viên. Thêm vào đó, giáo viên còn nhiệt tình giúp đỡ học viên kể cả ngoài giờ lên lớp.

Giáo viên đang tận tình chỉ dẫn học viên

4. Các khóa học tại Mỹ thuật Bụi Quận 1

Đối với đối tượng người lớn, Mỹ thuật Bụi đã chia chương trình học thành các khóa học khác nhau đáp ứng mong muốn và nhu cầu của tất cả mọi người.
Các khóa học bao gồm:

  • Lớp vẽ căn bản chì
  • Lớp vẽ căn bản màu
  • Lớp vẽ chân dung
  • Lớp vẽ phong cảnh
  • Lớp màu nước căn bản
  • Lớp vẽ ký họa
  • Lớp vẽ sơn dầu

Bụi không tuổi

Đến với Mỹ thuật Bụi, mọi người sẽ được “cầm tay chỉ việc” tận tình từng chút một. Không cần phải có năng khiếu hay bất kỳ kiến thức nào về hội họa, ai cũng có thể học được.
Ngoài cơ sở tại Quận 1, trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật Bụi còn có rất nhiều cơ sở tại các Quận khác của Thành phố Hồ Chí Minh như: Bụi Bình Thạnh, Bụi Tân Bình, Bụi Quận 3, Bụi Gò Vấp,…
Địa chỉ: Số 84A, Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 999 555 05
Website: https://mythuatbui.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbui

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!