[Video] Học vẽ Phong cảnh – Hướng dẫn vẽ Mây bằng màu Gouache

Với những người mới bắt đầu làm quen với màu Gouache, cũng như vẽ tranh Phong cảnh nên luyện vẽ các cảnh vật đơn giản để hiểu được các tả cũng như cách tô và chuyển màu sao cho thật đẹp và đúng với mẫu. Đến với chuỗi bài học về vẽ Phong cảnh, bài đầu tiên Mỹ Thuật Bụi sẽ hướng dẫn các bạn vẽ Mây, một bài tập đơn giản bất kì ai cũng cần luyện tập.

Với những học viên đang theo khóa học Phong cảnh tại Mỹ Thuật Bụi, ngay từ buổi đầu tiên các bạn đã được làm quen vẽ những cảnh vật thân thuộc, đơn giản để luyện tập khả năng quan sát cũng như tư duy màu sắc cho các chủ đề tiếp theo. Đến với bài học đầu tiên trong chuỗi bài luyện vẽ Phong cảnh, Bụi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách vẽ Mây bằng màu Gouache thật chuẩn. Cùng xem và bắt đầu luyện tập theo clip các bạn nhé!Thực hiện: Giang Baka – một trong những Giáo viên khá trẻ tuổi của Mỹ Thuật Bụi. Với phong cách giảng dạy gần gũi, trẻ trung và nhiệt tình, cô giáo đã mang đến niềm yêu thích hội họa cho nhiều học viên. Cô Giang có phương pháp giảng dạy kiên nhẫn cũng như chăm sóc học viên chu đáo với phương châm: “Ai cũng có thể học vẽ và ai cũng có khả năng để làm nên những điều đặc biệt. Học vẽ không chỉ là một kĩ năng mà là cả một sự tìm tòi khám phá bản thân.”

Bạn có thể đăng ký tham gia nghịch màu cùng cô Giang tại khóa học Phong cảnh Căn bản và khóa Mỹ thuật Căn bản dành cho người-chưa-từng-biết-vẽ ngay dưới đây nhé.
Link đăng ký: [Click here]

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!