[VIDEO] Học vẽ Hình họa – Hướng dẫn vẽ nếp vải chi tiết

Đối với những ai đang học vẽ, vẽ vải luôn là một thử thách mà nhiều người muốn chinh phục. Hãy cùng Mỹ Thuật Bụi tìm hiểu trong video dưới đây để hiểu làm sao có thể vẽ vải một cách tự nhiên nhất mà không cần sử dụng nhiều kỹ năng phức tạp nhé.

Với những ai đang theo học lớp Hình Họa, mọi người không chỉ học cách vẽ, mà còn là khả năng quan sát, so sánh, nghiên cứu và nhận xét về cấu trúc của những vật xung quanh chúng ta. Hướng dẫn dưới đây không chỉ dành cho những học viên mới học lớp Hình Họa, mà ngay cả những người học lâu cũng có thể áp dụng.Thực hiện: Giáo viên Giang Baka – một trong những Giáo viên khá trẻ tuổi của Mỹ Thuật Bụi. Cô giáo mang đến niềm yêu thích hội họa và đam mê học hỏi ở mỗi học viên của Bụi. Cách nhìn màu sắc độc đáo và phương pháp giảng dạy kiên nhẫn cũng như chăm sóc học viên nhiệt tình và chu đáo với phương châm: “Ai cũng có thể học vẽ và ai cũng có khả năng để làm nên những điều đặc biệt. Học vẽ không chỉ là một kĩ năng mà là cả một sự tìm tòi khám phá bản thân.”

Bạn có thể đăng ký tham gia nghịch màu cùng cô Giang tại khóa học Phong cảnh Căn bản và khóa Mỹ thuật Căn bản dành cho người-chưa-từng-biết-vẽ ngay dưới đây nhé.
Link đăng ký: [Click here]

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!