Địa điểm học vẽ Quận 7 uy tín cho người mới bắt đầu

Gương kia ngự ở trên tường, học vẽ Quận 7 ở tại địa điểm nào là uy tín nhất? Nếu bạn đã hỏi thì gương thần xin thưa: Học vẽ Quận 7 uy tín nhất tại Trung tâm Mỹ thuật Bụi. Bụi có rất nhiều cơ sở dạy vẽ ở gần Quận 7. Vậy Bụi có gì hot để trở thành nơi uy tín cho người mới học vẽ?

Nơi dạy vẽ ở Quận 7 rất đầu tư cho không gian lớp học

Được đánh giá là cơ sở học vẽ uy tín hàng đầu Quận 7 nên không gian lớp học nhà Bụi siêu rộng rãi với thiết kế cửa kính trong suốt tạo không gian mở đa chiều kết hợp với dàn ánh sáng ấm cúng được đầu tư kỹ lưỡng tạo cảm giác gần gũi, mộc mạc cho lớp học.

hoc-ve-quan-7

Ngoài ra, Bụi còn trang bị hàng loạt hệ thống quạt gió thông thoáng cùng cách trang trí lớp học bằng những ấn phẩm hội họa sinh động từ giáo viên và các học viên khiến lớp học như biến thành một phòng triển lãm tranh chuyên nghiệp, đồng thời giúp học viên giảm căng thẳng sau mỗi buổi học.

Nơi học vẽ ở Quận 7 có lộ trình học tập bài bản khoa học

Học vẽ sẽ là cả một quá trình rèn luyện nhưng muốn hiểu quả thì phải chọn được bài giảng chất lượng để học. Hiểu điều này nên mỗi cơ sở của Bụi đặc biệt là lớp vẽ Quận 7 luôn thay đổi và thiết kế các khóa học một cách hợp lý để phù hợp với tất cả nhu cầu học tập của mỗi học viên. Đến các lớp vẽ gần khu vực Quận 7, học viên được học vẽ từ trình độ cơ bản đến nâng cao, tiếp xúc với đa dạng chất liệu vẽ giúp nâng cao khả năng tư duy hội họa.

hoc-ve-quan-7

 

Hiện nay bụi có cả lớp vẽ cho người lớn và lớp vẽ cho trẻ em. Đối với lớp vẽ người lớn Bụi không giới hạn độ tuổi, dù bạn thuộc thế hệ nào thì vẫn có thể đến lớp vẽ Quận 7 để trải nghiệm các khóa học của Bụi.

hoc-ve-quan-7

Một số khóa học vẽ cho người lớn đang được yêu thích tại nhà Bụi gồm: Lớp vẽ căn bản chì, lớp vẽ căn bản màu, lớp vẽ chân dung,….Nếu học viên không thể đến lớp vào ban ngày thì đừng lo vì Bụi mở cửa các lớp vẽ từ sáng đến tối phù hợp với thời gian của khách hàng.

Đến với khóa học vẽ dành cho trẻ em, Bụi thiết kế bài giảng theo 2 cấp độ tùy theo độ tuổi phát triển của bé.

Đối với các khóa học vẽ cho bé, bụi chia làm 2 cấp độ:

Bụi nền tảng (5-7 tuổi): Ở cấp độ này bé có thể tiếp cận với hội họa, phát triển tư duy thẩm mỹ. Các bé sẽ được làm quen với hình họa cơ bản nhằm giúp bé có thể tự dựng hình dạng tròn, đa giác khác nhau để từ đó phát huy khả năng sáng tạo.

Bụi khám phá (8-10 tuổi): Ở cấp độ này các bé sẽ học sâu hơn về kiến thức phối màu, học vẽ chuyển màu, chuyển khối, độ đậm nhạt và độ khó nâng cao hơn. Bé vẽ sáng tạo theo các chủ đề như tĩnh vật, con vật, với cách phối màu sinh động, bắt mắt

hoc-ve-quan-7

 

Đặc biệt, các lớp vẽ nhà Bụi sẽ thường xuyên tổ chức các buổi Workshop hội họa nhằm cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho học viên. Đây cũng là điểm mới lạ được các học viên nhà Bụi yêu thích nhất.

Nơi học vẽ ở Quận 7 có thầy cô vừa giỏi vừa dễ thương

Lớp vẽ Quận 7 không chỉ là nơi dạy vẽ đơn thuần mà còn là gia đình thứ 2 của mỗi học viên. Đó là nơi mỗi học viên có thể nói lên cảm xúc, chia sẻ mọi câu chuyện buồn vui của mình bởi thầy cô sẽ luôn lắng nghe mọi tâm sự của học viên.

hoc-ve-quan-7

Bạn mới học vẽ lo lắng sẽ không theo kịp bạn bè thì đừng lo vì thầy cô sẽ chăm sóc bạn từ những nét cọ đầu tiên. Đồng thời thầy cô sẽ luôn khuyến khích học viên vẽ những ý tưởng táo bạo hay bay bổng của mình mà không bao giờ bác bỏ hay chê bai bất kỳ tác phẩm nào của học viên. Chính điều đó đã khiến thầy cô nhà Bụi luôn nhận được sự yêu mến của học viên và phụ huynh.

Mỹ thuật Bụi không chỉ có quy mô ở gần khu vực quận 7 mà còn trải dài hầu hết các tỉnh của Tp HCM như Quận 1, Quận 3,… và cả các quận lớn nhỏ tại Hà Nội.

Đến đây thì bạn đã biết nên học vẽ ở Quận 7 tại địa điểm nào rồi chứ? Hãy để Mỹ thuật Bụi biến hội họa trở thành một phần trong cuộc sống của bạn nhé!

Truy cập website: https://mythuatbui.edu.vn/ để biết thêm về Bụi nha bạn ơi!

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!