Điểm hẹn của các họa sĩ không chuyên

Hơn 100 tác giả đến từ nhiều ngành nghề, lứa tuổi khác nhau cùng xuất hiện tại triển lãm tranh dành riêng cho họa sĩ không chuyên, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm bất ngờ với công chúng yêu nghệ thuật vừa chính thức khai mạc từ ngày 11 đến 17/3 tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật (29 Hàng Bài, Hà Nội) và từ 17 đến 19/3 tại Nhà Triển lãm 92 Lê Thánh Tôn, TP HCM). 

Đã dần quen thuộc, cứ tới mùa xuân hàng năm, công chúng yêu nghệ thuật lại nhắc nhau về một triển lãm tranh đặc biệt. Nơi trưng bày một số lượng lớn những bức tranh độc đáo của các họ sĩ không chuyên.

Lần này, lời giải sẽ nằm trong hơn 100 tác phẩm ấp ủ bao kỷ niệm đẹp được sẻ chia với tất cả chúng ta. Đó sẽ là những bức tranh kể về một câu chuyện ý nghĩa, chạm tới trái tim.

Không hề hạn chế trong chất liệu và thể loại, công chúng may mắn được tham quan triển lãm vô cùng đa dạng qua các tác phẩm màu bột, chì than, màu nước, sơn dầu…

Tại buổi khai mạc triển lãm, Ban Tổ chức đã có buổi trò chuyện cởi mở, gần gũi về hội họa, xóa nhòa khoảng cách vô hình giữa nghệ thuật và công chúng.

Triển lãm “Tìm về” năm nay đã lên 3 tuổi. Triển lãm lần này chủ đề  “Màu khoảnh khắc” gửi đi một thông điệp: “Tôi đem ký ức đẹp, lưu giữ nhẹ vào tranh”.

Nguồn: http://www.daidoanket.vn/van-hoa/diem-hen-cua-cac-hoa-si-khong-chuyen-tintuc397206

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!