[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Chân dung 16 tháng 12

“Một khóa chân dung nữa đã tốt nghiệp, lớp mình khá là siêng năng và chăm chỉ. Thời gian khóa học tuy không dài tuy nhiên các bạn đã tiến bộ rất nhiều. Hy vọng sau khóa học lớp mình tiếp tục vẽ thêm để cùng tiến bộ nữa nhé. ” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Lâm Sơn Thân dành cho lớp Chân dung vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Chân dung 16 Hồ Chí Minh bạn nhé ?

Học viên: Anh Thông

Anh Thông là một học viên vẽ khá tốt, khả năng quan sát tinh tế và bút pháp điêu luyện. Vẽ chi tiết tinh và đẹp! Luyện tập nhiều hơn nữa anh nhé, anh còn tiến bộ rất nhiều nữa ạ. Chúc mừng anh đã tốt nghiệp.


Học viên: Lâm Nguyệt Huê

          Chị là một học viên yêu ích thội họa và cũng là một học viên có style nghệ thuật hấp dẫn! bài tốt nghiệp của chị đã đạt yêu cầu về trình độ lớp hình họa căn bản. Mong là sau khóa học chị sẽ luyện tập nhiều hơn những kiến thức đã được học từ lớp thêm để chị có thể tự tin hơn khi vẽ chị nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Quyên

Chị Quyên là một học viên khá tốt và siêu chăm của lớp ! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả lại cảm nhận khá là tinh tế và hấp dẫn . Mong sau khóa học, chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm chân dung đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ chị nhá! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Yến

Chị Yến là một học viên khá cá tính và siêu chăm của lớp ! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả lại những ấn tượng của chị về một nhân vật khá thân quen. Mong sau khóa học, chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm chân dung đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ chị nhá! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Thanh Ma

Thanh à, Bài vẽ tốt nghiệp của em khá đẹp nha. Chắc idol em sẽ rất vui khi thấy món quà này! Một bức chân dung diễn tả lại cảm nhận khá là tinh tế và hấp dẫn. mong sau khóa học, em sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm chân dung đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ em nhá! Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Anh Hưng

Anh Hưng cũng là một trong những học viên vượt lên chính mình khi chọn một mẫu vẽ với nhiều chi tiết . Bài tốt nghiệp lần này của anh đẹp,khá ấn tượng! Cố gắng vẽ nhiều hơn và tự tin lên nữa nhé. Chúc mừng anh đã tốt nghiệp.

 


Học viên: Chị Đan

Chị Đan là một học viên có khả năng bắt đặt điểm khá tốt trong lớp! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả về một nhân vật khá thân quen( một ca sĩ nổi tiếng thời mà chị idol!^^). Mong sau khóa học, chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm chân dung đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ chị nhá! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Nga

Chị Nga cũng là một học viên đam mê học vẽ và luôn luyện tập thường xuyên trong và sau khóa học. Bài tốt nghiệp của chị đã đạt yêu cầu về trình độ lớp. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Thuỷ

Chị Thuỷ là một học viên vui tính và vẽ khá tốt! Bài vẽ tốt nghiệp của chị đã thành công xuất sắc, diễn tả lại cảm nhận khá là tinh tế và sâu sắc về một nhân vật khá thân quen. Mong sau khóa học, chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm chân dung đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ chị nhá! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.

Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn