[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Chân Dung 14 tháng 11

“Khóa chân dung 14 trần phú đã tốt nghiệp, lớp mình khá là siêng năng và chăm chỉ. Thời gian khóa học tuy không dài tuy nhiên các bạn đã tiến bộ rất nhiều. Hy vọng sau khóa học lớp mình tiếp tục vẽ thêm để cùng tiến bộ nữa nhé.” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Lâm Sơn Thân dành cho lớp Chân Dung vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Chân Dung Hồ Chí Minh bạn nhé ?

Học viên: Chị Ngọ

    Chị Ngọ là một học viên khá cá tính và siêu chăm của lớp ! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả lại những ấn tượng của chị về một nhân vật khá thân quen. Mong sau khóa học, chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm chân dung đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ chị nhá! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Thảo

    Chị Thảo là một học viên khá tốt và siêu chăm của lớp ! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả lại cảm nhận khá là tinh tế và hấp dẫn về một nhân vật khá thân quen. mong sau khóa học, chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm chân dung đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ chị nhá! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Quân

 Quân là một học viên nhỏ tuổi nhất lớp và hơi trầm tính! Bài vẽ tốt nghiệp của em. Là một sự nổ lực cố gắn rất nhiều của e trong suốt quá trình học. mong là em sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm chân dung đẹp hơn nữa nhá! Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Phương

Chị Phương là một học viên vui tính và vẽ khá tốt! Bài vẽ tốt nghiệp của chị đã thành công xuất sắc, diễn tả lại cảm nhận khá là tinh tế và sâu sắc về một nhân vật khá thân quen. Mong sau khóa học, chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm chân dung đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ chị nhá!


Học viên: Chị Sanh

Chị Sanh là một học viên có khả năng bắt đặt điểm khá tốt trong lớp! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả về một nhân vật khá thân quen( một ca sĩ việt nổi tiếng thời mà chị idol!^^). Mong sau khóa học, chị sẽ luyện tập nhiều hơn và có thể vẽ lên những tác phẩm chân dung đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ chị nhá! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.

Xin chào, Bụi có thể giúp gì cho bạn