[HCM] Bài tốt nghiệp khóa Hình Họa 21 tháng 12

“Vậy là khoá học hình hoạ đầy thử thách đã qua. Các lớp đã rất cố gắng, trải qua rất nhiều bài khó và cùng với đó là sự tiến bộ không ngừng nghỉ. Chúc mừng các lớp đã tốt nghiệp thành công nhé.” – Đó là những dòng chia sẻ chân thật của giảng viên Phạm Công Danh dành cho lớp Hình Họa vừa qua. Hãy cùng Bụi chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của lớp Hình Họa 21 Hồ Chí Minh bạn nhé ?

Học viên:  Kim Ánh

Chị Ánh vẽ khá tốt và chăm chỉ, bài lần này mình vẽ lên tay nhiều rồi nhé, mình lưu ý thêm màu đậm nhạt của các vật với nhau nhé, nhất là phần bóng đổ . Đó là những yếu tố sẽ giúp mình đẩy sâu bài đấy. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp ạ.


Học viên: Trí Phước

      Chú Phước bài tốt nghiệp lần này đã tiến bộ rất nhiều ạ. Chú tiếp tục luyện tập thêm ở nhà nhé chú, mình cứ chậm nhưng chắc chú nhé, chú ráng luyện vẽ thêm chi tiết nữa chú nhé. Chúc mừng chú đã tốt nghiệp ạ. Bài rất lúng linh chú nhé.


Học viên: Yến Nhi

 Nhi có kỹ năng rất tốt, bài của em có chiều sâu và sự khác nhau giữa các chất rõ, gần như em đã nắm được hết kỹ năng trong khoá học rồi. Em có thể về tự vẽ thêm những mẫu khó hơn về kim loại, thủy tinh, vải để nâng cao kỹ năng hơn nữa em nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Ngô Thị Hoa

Chị Hoa vẽ khá tốt, chị hiểu bài và cách vẽ nhưng tốc độ chưa được nhanh lắm. Bài của mình cuối cùng cũng đã hoàn thành và rất đẹp chị nhé, chắc là phong cách của mình là chậm mà chắc ấy ạ. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp ạ.


Học viên:  Tuyết Giang

Giang vẽ khá tốt, cả về hình và đậm nhạt luôn. Nhưng cần cải thiện thêm phần quan sát chỉ tiết nữa nhé. Bài tốt nghiệp lần này tốt nhé, cố gắng về luyện tập thêm nhé, và vẽ tự tin lên nữa, đang học kí hoạ mà vẽ nhát quá. Chúc mừng em đã tốt nghiệp nhé.


Học viên: Quốc Thái

Thái vẽ khá ổn nhưng cũng hơi chậm, có lẽ do em quá kỹ ấy. Thoải mái và vẽ tự tin lên em nhé, cứ phát huy như khoá ký hoạ hiện tại ấy Thái. Bài tốt nghiệp của Thái tốt nhé, khá là trong trẻo ấy. Chúc mừng em đã tốt nghiệp nhé.


Học viên: Mỹ Ngọc

Chị Ngọc là một học viên vẽ không quá nổi bật, nhưng việc đi muộn và mua trà sữa đã làm chị nổi bật lên rất nhiều. Hebe, bài tốt nghiệp này là một sự đột phá của chị đấy, từ chị tiết tới hình chị đều làm rất tốt. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp nhé. Tiến bộ rất nhiều ạ.


Học viên: Minh Ánh

Cô Ánh vẽ rất nhanh và luôn tạo động lực cho cả lớp. Bài tốt nghiệp cô vẽ rất nhẹ nhàng chứng tỏ cô đã lên tay rất nhiều rồi đấy ạ. Khả năng tả tỉa của cô cũng rất thuần thục rồi ấy. Chúc mừng cô đã tốt nghiệp cô nhé.


Học viên: Mộng Tuyền

Chị Tuyền vẽ rất chăm, nhưng lại thích sáng tác hình hoạ. Hebe nhớ chú ý vẽ kĩ và đúng theo mẫu chị nhé. Bài tốt nghiệp của mình vẽ rất tốt, đấy cứ nghe em vẽ chậm thôi mà sát mẫu là mọi thứ oke hết chị nhé. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Thanh Hoa

Bạn Hoa vẽ rất tốt, bạn có sự cảm nhận tốt khi vẽ. Tấm vải bạn vẽ làm mình thấy rất thích vì sự mềm mại và trong trẻo của nó đấy. Bài tốt nghiệp này tuy đơn giản nhưng lại rất khó thể hiện, nhưng Hoạ thể hiện khá thành công rồi đấy. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Thảo

Là một học viên có nền tảng kiến thức khá tốt, chị thảo đã có một khóa học hình họa với nhiều kinh nghiệm và kỹ năng khá tốt! Bài vẽ tốt nghiệp của chị diễn tả lại cảm nhận khá là tinh tế và hấp dẫn, đạt được hiệu quả thị giác khá tốt cho người xem khi thưởng thức tác phẩm của chị! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Uyên

Uyên là một học viên có nhiều nỗ lực và vượt lên chính mình trong hành trình học vẽ! những tiêu chí về trình độ lớp hình họa căn bản thì bài em là một bài hoàn thiện khá tốt nhé . Mong là sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn những kiến thức đã được học từ lớp hình họa thêm để em có thể tự tin hơn khi học các khóa sau tốt em nhé. Chúc mừngem đã tốt nghiệp.


Học viên: Giáp

Em Giáp là học viên vui nhộn và cá tính và có bản lĩnh vẽ tốt nhất lớp. Bài vẽ tốt nghiệp của em là sự tiến bộ rất lớn so với buổi học đầu tiên của em nhé. Mong sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn, chăm chỉ vẽ tay khéo léo hơn nữa nhá(nhớ những kiến thức hình họa là nền tảng tốt cho ký họa e nha) đi công tác xa cũng vẽ nhiều nha Giáp! Chúc e có chuyến đi thành công! Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Chị Cúc

Chị Cúc là một học viên khá tốt và siêu chăm của lớp ! Bài vẽ tốt nghiệp của chị là một bức phá ngoạn mục, vượt qua thử thách số lượng cũng như chất lượng của những món vật khá hấp dẫn mà chị đã chọn cho bài tốt nghiệp. Mong sau khóa học, chị sẽ luyện tập nhiều hơn và vẽ lên những tác phẩm đẹp hơn nữa qua đôi bàn tay khéo léo từ chị nhá! Chúc mừng chị đã tốt nghiệp.


Học viên: Chú Dũng

Bài vẽ tốt nghiệp của chú Dũng có tiến bộ khá nhiều và đã có được một bài khá đẹp chú nhé! Trong ấm nước cũng hấp dẫn hok kém bài cô Vân đâu chú nha!^^Mong là chú sẽ luyện tập nhiều hơn nữa ạ. Chúc mừng chú đã tốt nghiệp.


Học viên: Cường

Em Cường là một học viên khá trẻ trung và chăm chỉ (siêu làm bài tập về nhà lắm luôn nè!) ! Bài vẽ tốt nghiệp của em diễn tả lại cảm nhận của em trong khá là tinh tế và hấp dẫn với đa dạng hình dáng cũng như chất liệu .với tiêu chí về trình độ lớp hình họa căn bản thì bài tốt nghiệp của em là một bài khá “vượt” nhé . Mong là sau khóa học em sẽ luyện tập nhiều hơn những kiến thức đã được học từ lớp hình họa thêm để có thể tự tin hơn khi học các khóa sau tốt em nhé. Chúc mừng em đã tốt nghiệp.


Học viên: Cô Vân

Cô Vân là một học viên có nhiều cố gắng trong hành trình học vẽ! bài tốt nghiệp của cô là một bài diễn tả khá tốt về chất liệu ạ. Mong là sau khóa học cô sẽ luyện tập nhiều hơn những kiến thức đã được học từ lớp hình họa thêm để cô có thể tự tin hơn khi học các khóa sau tốt cô nhé. Chúc mừng cô đã tốt nghiệp.

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!