[HN] Bài tốt nghiệp khóa Màu Nước Nâng Cao 13 Thái Hà tháng 5

Rất nhiều cảm xúc và nhiều các tác phẩm được ra lò trong khóa màu nước nâng cao 14 lần này. Tất cả đều là sự nỗ lực của các thành viên trong lớp và thành quả là mọi người tiến bộ theo từng ngày và có thêm nhiều tác phẩm đẹp. Chúc mừng lớp đã tốt nghiệp, cùng nhìn lại bài vẽ của lớp nhé!

Học viên: em Thảo

Thảo rất vất vả trong khóa học, sản phẩm cuối cùng của bạn ấy rất tự hào và nhiều kỷ niệm đúng không nào? Chúc mừng Thảo đã tốt nghiệp!

Học viên: cô Nhị Hà

Sau 1 chuyến đi du lịch Nha trang dài đằng đẵng thì đúng hôm cuối cùng cô Hà đã về và hoàn thiện nốt tranh của mình. Tác phẩm lần này của cô cũng rất màu sắc và đầy sức sống nữa. Chúc mừng cô đã tốt nghiệp!

Học viên: Đặng Trường Giang

Anh Trường Giang vẫn còn mấy buổi nữa mới tốt nghiệp cơ, nhưng trong khóa học anh cũng đã hoàn thiện 1 số tác phẩm của mình và rất ấn tượng người xem. Chúc mừng anh đã hoàn hiện khóa học ạ.

Học viên: : Loan Hoàng

Sau 1 đợt dịch dài em vẫn chưa gặp lại chị Loan ạ, nhưng rất may lần này chị cũng đã có tác phẩm góp vào bộ sưu tập của lớp. Chúc mừng chị đã tốt nghiệp!

Học viên: An Hà

Bông thì mới học có 4, 5 buổi thôi, còn thiếu rất nhiều buổi học nhé, Với độ tuổi của em vẽ thế này là khá ổn rồi, em phác hình tốt, lên màu tươi sáng và hoàn thiện bài vẽ của mình. Chúc mừng em đã tốt nghiệp!