Học vẽ cho bé thiếu nhi tại quận 3 – Bố mẹ có biết

Nhà giáo dục người Mỹ John Caldwell Holt đã từng nói rằng : “Lợi ích của việc trẻ ngồi vẽ một giờ sẽ hơn hẳn việc ngồi xem chương trình giải trí trong vòng 9 giờ”. Việc vẽ tranh không chỉ giúp các bé thỏa sức vui đùa mà còn có lợi có sự phát triển về cả não trái lẫn não phải của bé. Trẻ con chưa thể diễn tả hết được suy nghĩ phong phú của mình qua lời nói, nhưng các con có thể thể hiện điều đó qua việc vẽ chúng ra những trang giấy đấy bố mẹ ơi. Chính vì vậy, bố mẹ nên tìm kiếm một trung tâm dạy vẽ uy tín, chất lượng, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho con. Lớp dạy vẽ của Mỹ thuật Bụi tại quận 3 chắc chắn là địa chỉ hàng đầu đáng tin cậy cho bố mẹ. Vậy Mỹ thuật Bụi quận 3 có gì mà khiến bố mẹ an tâm đến như vậy?

1. Bụi cho các con không gian học tập tốt nhất

Cơ sở vật chất tại Bụi là điều không cần bàn cãi. Bụi luôn cố gắng cho các con một lớp học sạch sẽ nhất, tinh tươm nhất, rộng rãi nhất, để các con có thể tự do làm mọi điều mình thích. Sáng tạo của trẻ nhỏ là vô hạn, nhưng chúng cũng cần có không gian để phát triển sáng tạo ấy. Lớp học của Bụi tự do, nhưng cũng tự do trong khuôn khuôn khổ để các con không đi chệch hướng.
Phòng học thoáng mát với bàn ghế mới, tường thì dán đầy tranh đầy màu sắc, chắc chắn khi đến học, các con sẽ cảm thấy thích thú vô cùng. Không chỉ vậy, Bụi còn sắm sửa cho các con những dụng cụ học vẽ cũng mới luôn nè, nào là bút chì, màu sáp, màu nước, rồi khung tranh, giấy vẽ,… Cho nên là, bố mẹ yên tâm nhé, không cần lo lắng mình sẽ phải chuẩn bị gì cho các con đâu, Bụi thay bố mẹ làm điều đó hết rồi.

2. Các thầy các cô tận tâm trong từng nét bút

Thầy cô chính là người trực tiếp tiếp xúc với các con, giảng dạy các con, chỉ bảo các con. Biết được điều đó, cho nên Bụi luôn luôn cẩn trọng trong việc tuyển chọn những giáo viên tốt nhất, giỏi nhất và cũng thương yêu học sinh nhất.
Trẻ con thì thường hay sợ thầy cô giáo, nhưng ở lớp học của Bụi, điều đó sẽ không xảy ra đâu bố mẹ ạ. Thầy cô của Bụi vừa là người thầy, nhưng cũng là người bạn đồng hành cùng con, chơi cùng con, học cùng con, tạo cho con một tâm thế thoải mái nhất để thỏa sức sáng tạo và thể hiện ra thế giới nội tâm đầy phong phú của mình.

3. Bụi cùng các con chơi, học, kết bạn

Những bài giảng cứng ngắc, những thường thức khô khan là điều không bao giờ xuất hiện ở Bụi. Bắt ép một thứ gì đó quá mức sẽ không đem lại hiệu quả. Trẻ em thì ham chơi, nhưng tại lớp học của Mỹ thuật Bụi tại quận 3, các con chơi nhưng lại được tiếp thu kiến thức. Vừa có nền tảng về mỹ thuật, vừa được tự do làm điều mình thích, quá tốt đúng không nào bố mẹ?
Thêm nữa, các con khi học ở lớp học của Bụi, còn được làm quen thêm nhiều ơi là nhiều các bạn mới đồng trang lứa. Bụi biết có nhiều bé ở nhà còn ngại giao tiếp, nhất là trong thời đại công nghệ với đa dạng các thiết bị thông minh, bố mẹ lại bận bịu công việc như thế này. Do vậy, lớp học của Bụi cũng chính là một sân chơi giúp cho các con mở rộng khả năng giao tiếp của mình, giúp các con xóa bỏ đi nỗi sợ hãi với thế giới bên ngoài để nâng bước các con ngày càng trở thành một người tốt hơn.

4. Các khóa học vẽ cho bé ở Mỹ thuật Bụi quận 3

Bụi đã chia các khóa học thành các độ tuổi khác nhau phù hợp với khả năng của các con, bố mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình nhé:
Cấp 1 (5 – 6 tuổi): tập trung rèn luyện tay vẽ cho các bé từ những đường nét cơ bản nhất.
Cấp 2 (7 – 8) tuổi: tiếp cận với mỹ thuật cơ bản về dựng hình, phối màu,…
Cấp 3 (9 – 10) tuổi: bé được vẽ trực họa với nhiều chất liệu khác nhau.
Cấp 4 (11 – 12) tuổi: nâng cao hơi một tí, các bé được dạy về sự tỉ mỉ, khéo léo và tư duy sáng tạo trong hội họa.

Hãy để Bụi có cơ hội cùng bé chạm đến thế giới nội tâm đầy sắc màu của các con nhé bố mẹ!
Địa chỉ: Số 84A, Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 999 555 05
Website: https://mythuatbui.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbui

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!