Mỹ Thuật Bụi phối hợp cùng Samsung tổ chức Workshop Vẽ chủ đề Galaxy

Vào ngày 17/1 vừa qua, Mỹ Thuật Bụi đã phối hợp cùng Công ty Samsung Việt Nam tổ chức một buổi Workshop Vẽ tranh chủ đề Galaxy cho nhân viên với chất liệu màu nước tại Quán café Ngôi nhà Gỗ (565 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Thủ Đức).

Tập đoàn Samsung – là một tập đoàn đa quốc gia khổng lồ của Hàn Quốc với nhiều công ty con khắp thế giới, là một trong những thương hiệu công nghệ đắt giá bậc nhất trên thế giới.

Một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Việt Nam của Samsung chính là điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh Samsung Galaxy. Với chủ đề vẽ về Galaxy – Ngân hà bằng màu nước, các nhân viên đã có những giờ phút thư giãn và tìm hiểu về  một số kĩ thuật vẽ màu nước  đẹp – lạ từ giảng viên Mỹ Thuật Bụi.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Workshop:

Từ những người đã lâu không vẽ hoặc cho rằng mình không biết vẽ, ai cũng hoàn thành tốt tác phẩm của mình và tìm được niềm vui trong hội hoạ. Mỹ thuật Bụi hi vọng có thể truyền cảm hứng và những kỹ năng căn bản nhất về hội họa cho tất cả mọi người – không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp.

Quý doanh nghiệp tại Hà Nội, HCM muốn hợp tác để tổ chức workshop teambuilding tại công ty vui lòng xem thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/2Q578Ne

Tags:

Không một rào cản nào có thể ngăn chúng ta chinh phục ước mơ của chính mình. Hãy để Bụi giúp bạn rút ngắn con đường chạm đến đam mê hội họa nhé!

Đăng ký khóa học để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay nha bạn ơi!